Thiết bị giám sát hành trình TG102 là thiết bị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng, nhiều doanh nghiệp ví thiết bị này giống như người trợ thủ đắc lực, người nhân viên mẫn cán cần có của mọi doanh nghiệp. Theo các chuyên gia thiết bị định vị của VNETGPS, thiết bị định vị hợp chuẩn TG102 hoàn toàn có thể nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp. Nhưng TG102 có thể làm điều đó bằng cách nào, hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn bạn nhé!

Thiết bị giám sát hành trình TG102

Thiết bị giám sát hành trình TG102 hợp chuẩn Bộ GTVT

Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng theo đúng phương châm khách hàng là thượng đế

Với sự hỗ trợ của thiết bị TG102, bạn có theo dõi xem người nhân viên đó có đưa hàng đến đúng thời gian khách hàng đó yêu cầu hay không. Thậm chí trong trường hợp người nhân viên đó có công việc đột xuất, không thể hoàn thành tiến trình công việc, bạn có thể quan sát lộ trình các tuyến xe khác và điều động ngay một nhân viên nào khác ở gần đó để hỗ trợ.

Thêm vào đó, nếu bạn nhận được khiếu nại của khách hàng về việc giao hàng chậm trễ, bạn có thể xem lại hệ thống giám sát để xem sự việc có đúng như lời khách hàng đó nói hay không. Như vậy, bạn sẽ có câu trả lời cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, tránh để khách hàng phải chờ đợi.

>>>Xem thêm: 

Giữ đúng lộ trình giao hàng

Thiết bị TG102 có thể giúp bạn điều động phương tiện dễ dàng. Khi phát hiện phương tiện đi vào đoạn đường cấm, đoạn đường đang gặp ùn tắc, bạn có thể tìm lộ trình khác cho phương tiện. Đồng thời bạn sẽ dễ dàng quan sát hàng hóa trên xe qua hệ thống hỗ trợ hình ảnh. Nhờ vậy, hàng hóa của doanh nghiệp sẽ đến tay người tiêu dùng an toàn, nhanh chóng, đúng giờ. Đồng thời người quản lý có thể ngăn chặn mọi hành vi gian lận của nhân viên.

Thiết bị giám sát hành trình TG102 sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường, nhất là trong khi nền kinh tế Việt Nam đang trên đà tăng trưởng và hội nhập như hiện nay. Nâng cao sức cạnh tranh chính là con đường sống còn của nhiều doanh nghiệp. Bạn nghĩ sao về những vấn đề chúng tôi vừa trình bày ở trên? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn cho chúng tôi bạn nhé!

Xem thêm: Thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình tg102se

Bài viết liên quan