Thiết bị giám sát hành trình đã không còn là thiết bị quá xa lạ đối với nhiều chủ phương tiện hoặc chủ doanh nghiệp. Còn bạn thì sao? Bạn biết gì về thiết bị này? Các chuyên gia định vị VNET sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức cơ bản về thiết bị định vị qua bài viết dưới đây.

Thiết bị giám sát hành trình được sử dụng nhiều tại các doanh nghiệp

Thiết bị này đã nhanh chóng trở thành người trợ thủ đắc lực cho nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với người quản lý, thiết bị này luôn đóng một vai trò quan trọng. Khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, người quản lý có thể nắm được những thông tin sau: vị trí, thời gian dừng đỗ, lượng tiêu hao nhiên liệu…của phương tiện. Nguồn thông tin hữu ích này sẽ giảm tải lượng công việc người quản lý phải xử lý mỗi ngày. Đồng thời, thiết bị giám sát hành trình còn cung cấp nhiều báo cáo, thống kê với số liệu chính xác giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí tốn kém, nâng cao chất lượng và dịch vụ của doanh nghiệp.

Có quy định riêng về thiết bị giám sát hành trình cho doanh nghiệp

Bàn về việc sử dụng và lắp đặt thiết bị định vị này giám sát hành trình cho doanh nghiệp, theo nghị định của chính phủ, các phương tiện kinh doanh vận tải xe ô tô bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình.

Thiết bị giám sát hành trình có tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ

Hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của con người, nhiều thiết bị giám sát hành trình có thêm nhiều chức năng như: kiểm soát xăng dầu, hỗ trợ giám sát hình ảnh, cập nhật Firmware từ xa…Những chức năng này sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả không ngờ nếu bạn biết cách tận dụng nó.

Hi vọng rằng, bạn sẽ có thêm nhưng thông tin hữu ích về thiết bị giám sát hành trình qua bài viết trên. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về thiết bị này, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp bạn nhé!

Xem thêm: Thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị ô tô

Bài viết liên quan