anh-thiet-bi-dinh-vi-xe-may

Thiết bị định vị – Giải pháp định vị, giám sát, chống trộm xe máy hoàn hảo

Tầm quan trọng của thiết bị định vị xe máy:

– Nhờ khả năng xác định vị trí của vật gắn chip GPS nên thiết bị định vị xe máy có ý nghĩa quan trọng trong tìm lại xe và bảo vệ xe trước tình hình trộm cắp ngày càng tràn lan và tinh vi.
– Các thiết bị định vị xe máy có thể cho người quản lý biết được lộ trình chính xác của xe, các điểm đã dừng đỗ xe, vị trí hiện tại của xe và tốc độ…Nhờ vậy, việc quản lý xe trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, quý khách sẽ bớt lo lắng khi có kẻ trộm xe. Tuy nhiên, việc quá phụ thuộc vào thiết bị định vị cũng không hẳn đã tốt bởi kẻ trộm có thể tìm và tháo thiết bị định vị ra khỏi xe, hay mất thời gian cho việc tìm kiếm xe đã mất. Chính vì vậy sự cảnh giác và có ý thức bảo vệ xe luôn là điều cần thiết. Đặc biệt, một số thiết bị định vị có thể nghe lén từ xa qua số điện thoại, hay có thể định vị được đối tượng qua số điện thoại
– Hiện nay các thiết bị định vị xe máy được ứng dụng rất nhiều vào cuốc sống như: Chống trộm, giám sát các loại xe cho thuê, giám sát người thân
Giống như các thiết bị định vị ô tô thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị xe máy hoạt động dựa trên chip GPS. Chip GPS có nguyên tắc hoạt động là truyền và nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo xoay xung quanh trái đất. Thông qua việc truyền nhận tín hiệu này, việc định vị chính xác vị trí trở nên dễ dàng hơn.

Trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm định vị xe máy. Tại VNET có các dòng sản phẩm như:

Thiết bị định vị JV100
Thiết bị định vị TR02
– Thiết bị định vị JV200
– Thiết bị định vị GT06N
– Thiết bị định vị JV100A
– Thiết bị định vị JM01
Mỗi dòng sản phẩm lại có sự khác biệt về kiểu dáng và các tính năng nổi bật. giá thành của các sản phẩm có tính cạnh tranh rất cao, chỉ từ 1 triệu đến 1,5 triệu quý khách đã có thể sở hữu một thiết bị định vị chất lượng.
Các câu hỏi vướng mắc của khách hàng như: Mua thiết bị định vị giá rẻ ở đâu, lắp đặt thiết bị định vị giá rẻ, lắp thiết bị định vị xe máy giá rẻ ở đâu… đều được chuyên gia định vị VNET tư vấn, giải đáp tận tình, miễn phí, đảm bảo đưa ra phương án tối ưu nhất cho khách hàng.
Để tìm hiểu thêm về thiết bị định vị xe máy và tìm hiểu chi tiết về từng dòng sản phẩm, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0904 625 155, hoặc liên hệ qua Email: ducthiem@vn-et.com chúng tôi sẽ gọi lại và sẵn sàng hỗ trợ quý khách nhiệt tình nhất.

Hiển thị tất cả 6 kết quả