Thiết bị định vị xe máy TR02 mua ở đâu?

Không ít người hài lòng với thiết bị xe máy TR02 nhưng lại không biết nên mua sản phẩm ở đâu thì chất lượng và chi phí phù hợp. VNET là địa chỉ đáng tin cậy dành cho những quý khách đang băn khoăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm này.

TR02 được biết đến là thiết bị định vị chuyên nghiệp trong việc giám sát và quản lý phương tiện. Với thiết kế khỏe khoắn và chức năng ưu việt, TR02 đã làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Tuy nhiên không phải mua sản phẩm ở đâu cũng có chất lượng và giá thành hợp lý. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị định vị xe máy TR02, nhiều nhà cung cấp đưa ra sản phẩm chất lượng nhưng giá thành lại quá cao, hoặc giá thành thấp nhưng lại có nhiều chi phí khác phát sinh hoặc dễ xảy ra những trục trặc kỹ thuật.

tg02b

                                                                  Thiết bị định vị xe máy TR02

Tuy nhiên, khi lựa chọn mua sản phẩm tại VNET quý khách không cần lo lắng về mọi vấn đề. Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm với giá cả phải chăng nhất và chất lượng tốt nhất. Hiện tại VNET đang niêm yết mức giá của thiết bị định vị xe máy TR02 là 1.161.000 VNĐ, thay cho mức giá cũ là 1.290.000 VNĐ nhân dịp sinh nhật công ty tròn 5 tuổi. Bên cạnh đó khi lắp đặt quý khách chỉ cần chi thêm chi phí sử dụng phần mềm trong 1 năm là 500.000 VNĐ, chúng tôi sẽ khuyến mại thêm một sim trị giá 350.000 VNĐ và miễn phí lắp đặt.

Để đặt mua thiết bị định vị xe máy TR02 cũng như các sản phẩm khác từ VNET, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0904 625 155, chúng tôi sẽ gọi lại, giao hàng tận nhà và giúp quý khách lắp đặt một cách nhiệt tình nhất.

Bài viết liên quan