Các bậc phụ huynh luôn có chung mối lo lắng là làm thế nào khi con bị đi lạc hoặc bị kẻ xấu bắt cóc khi hiện nay các thông tin trẻ em bị bắt cóc xuất hiện nhiều vô kể trên báo chí. Thiết bị định vị cho trẻ em chính là giải pháp cho các bậc phụ huynh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm định vị trẻ em. JI06 là một trong số đó. Với kết cấu nhỏ, hình thức đẹp, được tích hợp GPS với các thiết kế dành riêng cho các bé, các phụ huynh có thể dễ dàng xác định được vị trí của con, giám sát con từ xa mọi lúc mọi nơi, điện thoại định vị trẻ em JI06 là món quà thú vị mà các bậc phụ huynh có thể gửi tặng con yêu của mình.

ji06 - tinh nang

Điện thoại định vị trẻ em JI06

Thiết bị định vị cá nhân JI06 chiếm được sự tin thưởng và là sự lựa chọn của không ít các phụ huynh bởi các lý do như sau:

  • Giúp định vị nhanh chóng GPS + LBS + A – GPS,
  • Dung lượng pin dự phòng lên tới 600mAh cùng với đó là công nghệ siêu tiết kiệm năng lượng giúp thời gian hoạt động của thiết bị định vị trẻ em JI06 được lâu hơn và thời gian hoạt động trung bình của thiết bị kéo dài từ 2 đến 3 ngày.
  • Nút báo động SOS thông minh, khi bé nhận thấy sự nguy hiểm có thể nhấn nút SOS và gọi kết nối tới số điện thoại đã được cài sẵn trong máy.
  • JI06 có chức năng nhận cuộc gọi và giám sát âm thanh trong bán kính 5m.

Thiết bị định vị JI06 là sản phẩm công nghệ tiên tiến giúp các bậc phụ huynh thêm yên tâm và giảm bớt sự lo lắng khi con không may bị lạc đường. Để đặt mua sản phẩm quý khách hãy gọi theo số điện thoại 0904 625 155, chúng tôi sẽ gọi lập tức gọi lại và hỗ trợ quý khách với thái độ nhiệt tình nhất.

Bài viết liên quan