Hỏi: Chào chuyên gia, tôi mới mua một chiếc xe Mazda và đang muốn tìm 1 sản phẩm để quản lý và định vị được xe. Tôi được một người bạn giới thiệu cho sản phẩm định vị JV200 dành cho ô tô. Các chuyên gia cho tôi hỏi thiết bị định vị JV200 là thiết bị như thế nào? Tôi xin cảm ơn. (Nguyễn Hùng, Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Hùng, chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc tới cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Sản phầm JV200 là thiết bị định vị ô tô được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Theo như các chuyên gia, thiết bị định vị ô tô JV200 là thiết bị sử dụng công nghệ định vị mới nhất hiện nay dùng cho các loại xe ô tô. Thiết bị này được thiết kế đặc biệt để quản lý và giám sát phương tiện. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh truy cập được mạng internet các bạn có thể định vị được nhanh chóng và chính xác được phương tiện của mình.

jv200 - tinh nang m

Thiết bị định vị ô tô, xe máy JV200

Khi lắp thiết bị định vị JV200 cho xe ô tô của mình, bạn có thể giám sát được phương tiện trực tiếp vị trí, lộ trình, thời gian di chuyển, các điểm, thời gian dừng đỗ hoặc xem lại hành trình xe đi trong từng ngày…Với thiết kế mỏng, nhỏ gọn thiết bị này được lắp đặt vào xe dễ dàng và có thế để ở những chỗ khuất trong xe, tránh tình trạng bị người khác phát hiện, tháo gỡ.

Những ưu điểm vượt trội của thiết bị định vị JV200:

  • Định vị 24/24 nhanh chóng , chính xác
  • Pin dung dượng cao 400mHh
  • Ngắt xăng/điện từ xa
  • Hàng rào địa lý
  • Cảm biến chuyển động
  • Tự động khôi phục khi mất nguồn

Trên đây là một số thông tin về định vị ô tô JV200 mà các chuyên gia muốn chia sẻ cho bạn. Bạn có thể truy cập vào trang web www.vnetgps.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chuyên gia của VNET theo số điện thoại  0904 625 155. Chúng tôi sẽ gọi lại gỗ trợ cho bạn tận tình và hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Bài viết liên quan