Ngày nay các thiết bị định vị gps ngày càng được cải tiến và nâng cấp cả về tính năng lẫn thiết kế, tính năng ngày càng được mở rộng, thiết kế có nhiều mẫu mã được thu nhỏ lại, tiện lợi cho người dùng và người theo dõi. Định vị VNET xin gửi tới quý khách hàng những mẫu thiết bị định vị siêu nhỏ hiện đang phân phối trên thị trường

Thiết bị định vị gps siêu nhỏ cho cá nhân

Tùy vào đối tượng theo dõi mà VNET tư vấn cho khách nên dùng loại thiết bị định vị gps siêu nhỏ. Đối với khách hàng là trẻ em, người già thì chúng tôi có dòng sản phẩm định vị cá nhân như điện thoại định vị trẻ em Ji06, đồng hồ định vị, thẻ học sinh thông minh,…

giao_dien_-_ji06

Tính năng của thiết bị này có thể theo dõi được vị trí, tốc độ di chuyển, hành trình vừa di chuyển. Và đặc biệt có nút bấm SOS để gọi đên số điện người thân khi cần thiết.

Những sản phẩm này nguyên lý hoạt động chung đều rất đơn giản. Bên trong mỗi thiết bị đều có một thẻ sim để truyển dữ liệu, các khối modun  để bắt được vị trí,… Và nguồn cung cấp năng lượng là pin với dung lượng cao, dùng hết lại xạc.

ji06 - pin dung luong cao

Thiết bị thiết kế rất nhỏ gọn để đáp ứng cho các nhu cầu kiểm tra, giám sát cá nhân (Vừa bỏ túi, may vô trong áo vest, hay đặt ngay vô phương tiện theo dõi trong khoảng thời gian cho trước với Pin dự phòng có sẵn của thiết bị).

Thiết bị định vị  nhỏ gọn cho xe máy, xe ô tô

Với khách hàng có nhu cầu theo dõi phương tiện của mình như định vị xe máy, định vị xe ô tô con hoặc những xe có trọng tải nhỏ cần lắp kín đáo, tránh cho người khác biết thì VNET cũng có những sản phẩm nhỏ gọn như thiết bị định vị JV100, JV200, JM01,..

Những thiết bị định vị này có kích thước rất nhỏ gọn, có thể đặt được bất kỳ chỗ trống nhỏ của xe.

Định vị kích thước hỏ gọn

Định vị kích thước nhỏ gọn

Nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị gps

Dinh vi jv200 theo doi chuyen nghiep

Định vị theo dõi chuyên nghiệp

Để truyền thông tin vị trí của thiết bị về các số điện thoại di động hoặc về một máy chủ được cấu hình trước. Bên trong thiết bị có gắn một  chipset GPS dùng để bắt tín hiệu vệ tinh và một SIM điện thoại di động để nhận /gửi tin nhắn SMS và truyền tín hiệu GPRS. Nhờ đó khách hàng có thể sử dụng dịch vụ quản lý và theo dõi, giám sát phương tiện trực tuyến do chúng tôi cung cấp, để theo dõi xe ở vị trí nào, tốc độ di chuyển, hướng đi , thời gian dừng, … tại bất cứ thời điểm nào của phương tiện. Ngoài ra khách hàng cũng có thể xem lại toàn bộ hành trình di chuyển, các thông số hoạt động của xe ở các thời điểm trong quá khứ và các báo cáo hỗ trợ về quãng đường đi

Thiết bị định vị siêu nhỏ cho xe máy, oto tiết kiệm năng lượng

Thiết bị  định vị hoạt động nhờ nguồn điện lấy trực tiếp từ ăc quy, do đó khi xe tắt máy, thiết bị vẫn tiếp tục hoạt động. Kể cả khi nguồn nối từ ắc quy bị ngắt, pin trên thiết bị vẫn cho phép tín hiệu vị trí liên tục truyền về trong khoảng 1 ngày. 

Ứng dụng xem trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính để bàn, laptop

Phần mềm giám sát định vị gps trên điện thoại

Phần mềm giám sát định vị gps trên điện thoại

– Quản lý, theo dõi lộ trình của xe.
– Chống trộm xe, tìm ra vị trí xe bị mất cắp nhanh nhất.
– Quản lý phương tiện vận tải.
– Quản lý con cái, người già, vật nuôi, tài sản.
– Ghi lại lộ trình cho các chuyến công tác đi xa hay đi dã ngoại.
– Bảo vệ các thương nhân.

Nguyên Lý Hoạt Động

Bước 1: Lắp đặt thiết bị GPS xe ô tô hoặc  xe máy có điện áp từ 12-24V. Lắp đặt giấu kính và an toàn. Thiết bị không phát ra âm thanh hay ánh sáng.

Bước 2: Kích hoạt thiết bị, cài đặt chương trình vào điện thoại, máy tính, laptop. Hướng dẫn sử dụng

Mọi điều cần tư vấn về thiết bị định vị gps, xin quý khách vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần điện từ và viễn thông Việt Nam (VNETGPS).

Bài viết liên quan