Thiết bị định vị cho golf thủ có lẽ là khái niệm lần đầu tiên bạn nghe thấy. Tôi cũng vậy. Dù làm trong lĩnh vực gần 3 năm, khái niệm này vẫn khiến tôi giật mình.

Chắc chúng ta đã không còn lạ lẫm gì với các ứng dụng của thiết bị định vị sử dụng trong cuộc sống hiện nay. Trong rất nhiều các ứng dụng đã được nói đến, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn đọc khám phá thêm 1 ứng dụng mới của thiết bị định vị đó là ứng dụng cho môn thể thao Golf.

thiet bi dinh vi danh cho golf thu

Golf là môn thể thao mà người ta vẫn gọi là môn thể thao dành riêng cho giới quý tộc với những đặc điểm riêng biệt. Muốn chơi được môn thể thao này ngoài điều kiện, người chơi phải có khả năng phán đoán, quan sát và bình tĩnh thì mới có thể đưa bóng vào lỗ bởi khoảng cách từ nơi đánh bóng đến lỗ golf thường rất xa, đó là chưa kể đến các chướng ngại vật sẽ gặp phải. Đây cũng chính là lý do mà việc đưa bóng vào lỗ trở thành một vấn đề khó khăn mà không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Nhưng với sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị định vị thì việc đưa bóng vào lỗ khi chơi Golf đã trở thành một vấn đề đơn giản hơn rất nhiều. Thiết bị định vị cho golf thủ sẽ giúp cho người chơi đo được khoảng cách từ vị trí đặt bóng đến lỗ golf một cách chính xác, đồng thời thiết bị còn có thể đo đạc chính xác trong cả điều kiện địa hình đồi núi, rừng cây hay hồ nước. Chính điều này đã làm tăng khả năng đánh bóng trúng lỗ cao hơn. Song thiết bị định vị cho golf thủ chỉ được dùng khi tập luyện hoặc vui chơi giải trí còn trong thi đấu thì sẽ không được phép sử dụng.

Những tiện ích mà thiết bị định vị cho golf thủ đem lại cho người chơi Golf đã được các Golf thủ công nhận khi nó thực sự giúp các đường bóng trở nên chính xác hơn. Đây được xem là một ứng dụng mới của thiết bị mà chúng ta có thể khai thác được.

Xem thêm: Báo giá thiết bị định vị, báo giá thiết bị định vị xe máy, báo giá thiết bị định vị ô tô

Bài viết liên quan