Dịch vụ thuê xe trong mấy năm gần đây đang thu hút rất  nhiều khách hàng. Với số lượng phương tiện cho thuê lớn và hầu hết các khách hàng đều không quen biết nên việc quản lý xe rất khó khăn. Nhưng với sự trợ giúp của thiết bị định vị thì vấn đề đó đã được giải quyết.

thiet bi GSHT tg102seSản phẩm thiết bị định vị hợp chuẩn tg102se

Việc kinh doanh dịch vụ cho thuê phương tiện cũng có nhiều rủi ro xảy ra, rất nhiều người cho thuê phương tiện sau đó không thấy khách hàng đem trả xe đúng hạn, đem xe đi cắm, xe mất tích hoặc phá hỏng xe…Những rủi ro này các ông chủ cho thuê phương tiện phải gánh chịu và việc cho thuê không đem lại lợi ích gì, cho dù có viết cam kết đi chăng nữa. Bởi chi phí, công sức bỏ ra để tìm được xe có khi còn lớn hơn cả giá trị chiếc xe cho thuể.

Nhằm hạn chế những rủi ro có thể xảy ra, các chủ cho thuê phương tiện đã lắp đặt thiết bị định vị ô tô cho các phương tiện sau đó mới cho thuê. Thông qua hệ thống quản lý của thiết bị, các ông chủ cho thuê phương tiện sẽ biết được vị trí xe của mình đang ở đâu và có vấn đề gì xảy ra với phương tiện hay không? Trong trường hợp đến hạn mà không thấy khách hàng đem trả xe hoặc xe bị mất tích thì thông qua dữ liệu trên hệ thống, chủ phương tiện có thể tìm thấy lại được xe của mình.

Đặc biệt với những báo cáo nhắc nhở về lịch bảo dưỡng phương tiện mà thiết bị định vị đưa ra, người chủ sẽ biết được thời gian cần bảo dưỡng phương tiện để đảm bảo được quá trình hoạt động cũng như tuổi thọ của phương tiện. Nhờ đó mà vấn đề quản lý và bảo dưỡng phương tiện đã không còn mất  nhiều thời gian, công sức đặc biệt những rủi ro đã được giảm bớt đi khá nhiều.

Ngoài ô tô, chủ của những đơn vị cho thuê xe máy cũng lắp đặt thiết bị định vị xe máy để giải quyết bài toán quản lý trong kinh doanh dịch vụ cho thuê phương tiện. Chính vì vậy mà từ khi lắp đặt thiết bị định vị. hiệu quả kinh doanh của các cá nhân cho thuê phương tiện đã được cải thiện và có kết quả tốt hơn.

Hãy liên hệ với Công ty cổ phần điện tử viễn thông Việt Nam để được tư vấn. Hotline 0904 625 155

Bài viết liên quan