Bạn là quản lý của một hãng taxi lớn và bạn đang đau đầu vì không biết làm thế nào để hoàn thành tốt công việc của mình. Với một số lượng xe quá lớn như vậy thì có rất nhiều vấn đề cần giải quyết. Để hỗ trợ các hãng taxi trong việc quản lý, điều hành nhanh gọn, chính xác, kịp thời thiết bị định vị xe taxi đã ra đời.
Thiết bị định vị taxi
Thiết bị định vị cho xe taxi là công cụ cung cấp các thông tin cần thiết phục vụ cho quá trình quản lý của các hãng taxi. Thông tin mà thiết bị cung cấp có thể kể đến như thống kê về điểm dừng đỗ, giờ có khách, hành trình di chuyển, vị trí của xe taxi…Nhờ vậy, các nhà quản lý đã nắm bắt được toàn bộ hoạt động của xe cũng như các tài xế.

Bắt buộc lắp thiết bị định vị cho xe taxiBắt buộc lắp thiết bị định vị cho xe taxi

Thiết bị định vị cho xe taxi có các tính năng đặc biệt, đầu tiên phải kể đến là tính năng điều hành. Định vị taxi còn hỗ trợ bản đồ cả nước giúp nhân viên điều hành theo dõi và điều xe tối ưu để đảm bảo có một chất lượng phục vụ hiệu quả và tốt nhất. Mặt khác, thiết bị còn gửi các báo cáo về cho nhà quản lý như: báo cáo về doanh thu, hiệu suất hoạt động, những vấn đề bất thường xảy ra…

>>> Xem thêm:

Lợi ích khi sử dụng thiết bị định vị cho xe taxi
Nhờ các tính năng của thiết bị định vị mà các nhà quản lý có thể giám sát và nắm bắt các hành vi gian lận doanh thu của lái xe nếu xảy xa đồng thời đánh giá được thành tích làm việc của từng người. Và hơn hết các xe sẽ được bảo dưỡng khi cần thiết tránh tình trạng hư hỏng, bất trắc khi đang tham gia giao thông.
Rất nhiều thông tin hỗ trợ khách hàng như tìm đồ thất lạc, phản hồi về chất lượng phục vụ của các tài xế…Các doanh nghiệp kinh doanh taxi cũng thu được nhiều lợi nhuận từ việc lắp đặt thiết bị định vị cho xe taxi như: giảm chi phí nhiên liệu, giảm chi phí thuê nhân viên, tăng doanh thu và đơn giản hóa trong việc điều hành và quản lý.
Nếu là một nhà quản lý, điều hành thông minh bạn đừng bỏ qua một sản phẩm công nghệ tiện ích như thế này vì khi sử dụng nó bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng hoàn hảo và bạn cũng sẽ thấy công việc suôn sẻ hơn rất nhiều. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn thiết bị định vị cho xe taxi tốt nhất!

Bài viết liên quan