Giới thiệu cảm biến nhiên liệu

Cảm biến nhiên liệu (hay còn có tên gọi khác là thiết bị cảm biến đo mức dầu) là thiết bị dùng để đo chất lỏng không dẫn điện (không dùng cho xăng) trong các bình nhiên liệu của các phương tiện vận tải. Thiết bị được gắn vào bình nhiên liệu và kết nối với thiết bị giám sát hành trình để truyền dữ liệu về máy chủ.

Cảm biến nhiên liệu là một thiết bị  mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và cũng là một trong những thiết bị được các chuyên gia về thiết bị định vị khuyến khích doanh nghiệp lắp đặt. Tại sao bạn nên sử dụng thiết bị này? Hãy cùng chúng tôi trả lời câu hỏi đó trong bài viết ngày hôm nay bạn nhé!

cảm biến nhiên liệu là gì

cảm biến nhiên liệu

Báo cáo thống kê chi tiết về tình hình sử dụng nhiên liệu của xe

Nếu như trước đây, bạn chỉ có thể kiểm soát lượng nhiên liệu xe sử dụng qua báo cáo của nhân viên thì giờ đây bạn không chỉ theo dõi được lượng nhiên liệu xe sử dụng mà còn có được báo cáo thống kê tình hình sử dụng nhiên liệu của xe theo ngày/tuần/tháng.

Báo cáo tổng hợp nhiên liệu

Báo cáo tổng hợp nhiên liệu

Báo cáo này sẽ giúp bạn dễ dàng giám sát tình hình tiêu thụ nhiên liệu của xe cũng như so sánh tình hình tiêu thụ giữa các xe trong cùng một đội xe. Bạn sẽ nhận được báo cáo thống kê chi tiết qua hệ thống phần mềm giám sát hành trình www.gps.vnetgps.com.

Phát hiện và xử lý kịp thời hành vi rút trộm nhiên liệu

Với cảm biến nhiên liệu, nhân viên của bạn biết mình đang bị theo dõi nên sẽ không dám có hành vi ăn cắp nhiên liệu. Kể cả nếu nhân viên đó có hành vi rút trộm nhiên liệu bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra vì bạn đã có một công cụ quản lý nhiên liệu hiệu quả trong tay.

Báo cáo nạp xả nhiên liệu

Báo cáo nạp xả nhiên liệu

Giúp doanh nghiệp điều chỉnh, tính toán, tiết kiệm nhiên liệu

Có thể khẳng định rằng thiết bị cảm biến nhiên liệu là câu trả lời hóa giải nhiều thắc mắc cho doanh nghiệp như: Làm thế nào để tiết kiệm nhiên liệu? Làm thế nào để giảm bớt chi phí nhiên liệu trong quý tới?…

Báo cáo tổng hợp theo ngày

Báo cáo tổng hợp theo ngày

Cảm biến nhiên liệu giúp doanh nghiệp tính toán được lượng nhiên liệu xe sử dụng từ đó doanh nghiệp có thể đưa ra định mức cũng như những chính sách, phân bổ sử dụng nhiên liệu hợp lí nhất.

Trên đây là một số lợi ích đặc biệt mà thiết bị cảm biến nhiên liệu có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Hi vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết thú vị về dòng thiết bị hữu dụng này. Nếu bạn muốn biết thêm bất cứ thông tin nào về thiết bị cảm biến nhiên liệu, thiết bị giám sát hành trình, bạn có thể liên hệ ngay với VNET theo số điện thoại 0904 625 155 để được hỗ trợ bạn nhé!

Bài viết liên quan