Song song đợt càn quét của Cơn bão số 1 (Mirinae) gây ảnh hưởng đến các tỉnh khu vực đồng bằng bắc bộ, VNETGPS cũng đã xảy ra cơn bảo khủng với sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới khách hàng. Trong đợt khuyến mãi tháng 7, rất nhiều khác hàng đã “bị ảnh hưởng” khi được tiếp cận, sử dụng sản phẩm thiết bị định vị tốt nhất Vịnh bắc bộ mang tên  thiết bị giám sát hành trình TG102SE.

Không chỉ những khách hàng có xe tải trên 7 tấn, xe chạy hợp đồng lắp thiết bị định vị TG102SE để đi đăng ký, đăng kiểm, cấp phù hiệu với thủ tục nhanh chóng. Nhiều khách hàng đã được sử dụng những sản phẩm khác như định vị xe máy, định vị người già, trẻ em.

Khuyến mãi thành lập công ty

Khuyến mãi thành lập công ty

Dư âm của cơn bão số 1 (Mirinae) vẫn đang còn đó, nhưng cơn bão khuyến mãi đợt 1 của VNETGPS cũng đã kết thúc. Nhưng theo dự báo của các chuyên viên định vị VNETGPS, lại chuẩn bị có một đợt khuyến mãi mạnh hơn, lâu hơn, sảng khoái hơn cho khách hàng trong khu vực Hà Nội nói chung và toàn quốc nói riêng.

Theo dự báo của trung tâm khí tượng thủy văn. Cơn bão số 2 (Nida) bắt đầu đổ bộ vào bắc bộ từ đêm 3/8. Và cũng có ảnh hưởng mua giông nhưng chỉ diễn ra 3 ngày. Còn cơn bão số 2 của VNETGPS kéo dài tận 3 tháng.

Khuyến mãi thành lập công ty

Khuyến mãi thành lập công ty

Cơn bão số 2 của VNETGPS bắt đầu nổi gió từ ngày 5/8/2016. Với trung tâm bão là dịp 6 năm ngày thành lập công ty. Bắt đầu từ 5/8/2016 đến 5/11/2016, VNETGPS tiếp tục chương trình khuyến mãi giảm giá 10% bộ sản phẩm hợp chuẩn TG102SE.

Với giá 3,150,000 đồng, khách hàng đã có ngay bộ thiết bị giám sát hành trình Full option với đầu đọc thẻ nhận diện lái xe, thẻ lái xe, bộ thiết bị định vị.

Hãy nhanh tay gọi đến HOTLINE 0904 625 155để được tư vấn tránh bão. Hoặc tham khảo thông tin cơn bão khuyến mãi tại thietbidinhvi247.com. Nếu không, cơn bão khuyến mãi sẽ ập một cách mạnh mẽ nhất đến những chiếc xe ô tô, đặc biệt là xe tải trên 7 tấn (bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình TG102SE), xe 3.5 tấn trờ lên (chuẩn bi bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình), xe đầu kéo, xe hợp đồng mà bạn đã, đang và sẽ sử dụng. 

Bài viết liên quan