Trên cương vị là nhà quản lý, bạn có rất nhiều cách để quản lý xe, đội xe của mình. Tuy nhiên phương cách truyền thông được nhiều người sử dụng là gọi điện kiểm tra hoặc đến tận nơi bất thình lình để kiểm tra. Những cách trên sẽ có nhược điểm là:

  • Bạn không thể kiểm soát lượng hành khách và số tiền thu được trong suốt hành trình.
  • Bạn không thể kiểm soát những sai phạm của lái xe như lái xe vượt quá tốc độ hay vượt quá số giờ cho phép…
  • Bạn không thể kiểm soát việc đổ nhiên liệu hay thất thoát nhiên liệu

Nhưng bây giờ bạn có thể chỉ ngồi tại nơi làm việc hoặc bất cứ đâu vẫn giám sát được tất cả những điều trên. Với chiếc điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối internet việc quản lý xe trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn rất nhiều thông hệ thống định vị.

Giám sát quản lý xe như thế nào?

Hệ thống giám sát của thiết bị giám sát hành trình có đầy đủ những thông số bạn cần để quản lý đội xe của mình hiệu quả như: số lần dừng/đỗ, lộ trình di chuyển, lịch sử di chuyển, thời gian nghỉ, tốc độ của tài xế…Thậm chí nhiều thiết bị còn được tích hợp thêm các tính năng như: tính năng cảnh báo, tính năng hỗ trợ giám sát hình ảnh, giám sát nhiên liệu đổ vào, nhiên liệu tiêu hao.

>>> Xem thêm :

 

phần mềm quản lý xe

Tính năng của phần mềm giám sát quản lý xe VNETGPS

Bạn có thể đăng nhập và sử dụng phần mềm giám sát hành trình trên máy tính, tuy nhiên trong trường hợp bạn phải ra ngoài, bạn vẫn có thể quản lý đội xe qua một vật dụng quen thuộc và tiện lợi là diện thoại di động.

Điều kiện cần và đủ để sử dụng hệ thống giám sát trên điện thoại di động?

Với một chiếc điện thoại di động thông minh có kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào hệ thống quản lý phương tiện giao thông vận tải đơn giản ngay như trên máy tính.

Trong trường hợp, chiếc điện thoại của bạn không thể kết nối internet hoặc chỉ là một chiếc đen trắng thông thường, bạn vẫn thực hiện được công việc quản lý xe của mình bằng việc thực hiện các cú pháp tin nhắn đơn giản. Những cấu trúc tin nhắn để lấy thông tin về vị trí của phương tiện sẽ được nhà cung cấp hướng dẫn cụ thể sau khi bạn lắp đặt thiết bị định vị. Vì cách này không hỗ trợ nhiều tính năng quản lý, giám sát trực quan nên thường người quản lý sẽ chỉ sử dụng trong điều kiện không có mạng internet.

Quản lý xe kinh doanh vận tải với thiết bị giám sát hành trình là cách nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm nâng cao công tác quản lý. Nhận thấy nhiều lợi ích mà sản phẩm thiết bị định vị ô tô  này mang lại nên càng ngày càng nhiều doanh nghiệp muốn lắp đặt thiết bị này. Bạn nghĩ sao về thiết bị này? Hãy chia sẻ cho chúng tôi ý kiến của bạn về thiết bị này bạn nhé!

>>> Xem thêm

Bài viết liên quan