Bất cứ món hàng nào người tiêu dùng cũng nên cân nhắc để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Thiết bị định vị cũng không phải ngoại lệ. Những lưu ý khi lắp đặt thiết bị định vị là gì? Có dễ dàng có được lời khuyên của các chuyên gia hoặc khách hàng đã từng sử dụng?

Khi mua thiết bị này thậm chí bạn còn phải cân nhắc nhiều hơn bởi phần lớn người dùng không hiểu nhiều về công nghệ định vị. Máy định vị cũng không hẳn là sản phẩm mua về có thể dùng được ngay mà cần có sự tương tác với server quản lý và nhà cung cấp.

image002

Để chọn lựa được một bộ thiết bị định vị ô tô hay xe máy tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng, quý khách nên cân nhắc một số yếu tố , lưu ý khi lắp đặt thiết bị định vị sau đây:

Nhu cầu sử dụng: Người dùng nên phân tích rõ nhu cầu mua thiết bị định vị cho loại xe nào, chỉ định vị hay còn có thể chống trộm, quản lý giám sát hay đi đăng kiểm của bộ GTVT, giá thành như thế nào là hợp lý…Từ đó hỏi kỹ nhân viên tư vấn để lựa chọn sản phẩm định vị phù hợp nhất.

VNETGPS cung cấp rất nhiều thiết bị đáp ứng mọi yêu cầu định vị

Sai số định vị: Đây là thông số đáng quan tâm nhất của một thiết bị định vị. Nó phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ chip GPS. Một hệ thống định vị hiệu quả chỉ nên có sai số trong khoảng 10 mét với sóng GPS.Người dùng nên chọn sai số càng thấp càng tốt.

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Bạn nên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành, tem nhãn đầy đủ của các nhà sản xuất hoặc phân phối uy tín trên thị trường.

Tính thân thiện của thiết bị: Hệ thống lưu trữ và theo dõi thông tin, lộ trình phương tiện có thân thiện dễ sử dụng với người dùng không, thiết bị có quá phức tạp khi cài đặt sử dụng hay không. Tối ưu lựa chọn này sẽ giúp người dùng cực kỳ tiện lợi, hài lòng khi sử dụng dịch vụ lâu dài về sau.

Server giám sát tiện lợi, trực quan của VNETGPS

Khả năng lưu trữ: Hệ thống server giám sát sẽ lưu trữ dữ liệu, lộ trình của xe trong bao lâu. Thời gian lưu trữ dài hơn sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra lại hoặc trình báo trước các nhà chức trách khi cần thiết.

image003

Công ty cung cấp sản phẩm định vị xe máy, ô tô chuyên nghiệp: Một công ty chuyên về định vị với lâu năm kinh nghiệm cho bạn một dịch vụ hoàn hảo: lắp đặt kín đáo, chuyên nghiệp, tối ưu nhất; dịch vụ chăm sóc khách hàng hỗ trợ tận tình, thường xuyên; bảo hành, sửa chữa kịp thời khi có sự cố, có khả năng nâng cấp phần mềm từ xa.

Trên đây là những lưu ý khi lắp đặt thiết bị định vị được các chuyên gia của định vị VNET gợi ý cho quý khách hàng. Cần tư vấn thêm quý khách hãy liên hệ VNETGPS theo số điện thoại 0961 152 839.

Bài viết liên quan