Lắp đặt thiết bị định vị GPS được xem là giải pháp chống trộm hiện đại nhất. Hiện nay, nhiều người tiêu dùng đã biết và tin tưởng vào các tính năng và công dụng hữu ích của thiết bị định vị. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số người tiêu dùng còn hoài nghi và từ chối lắp đặt thiết bị định vị này. Hãy cùng VNET lắng nghe lí do của họ trong bài viết dưới đây bạn nhé!

JV200

Thiết bị định vị ô tô, xe máy jv200

Cứ cẩn thận thì cần gì phải lắp đặt thiết bị định vị GPS để chống trộm

Nhiều người tiêu dùng nghĩ rằng chỉ cần chú ý, chỉ cần cẩn thận một chút thì phương tiện của họ sẽ luôn được an toàn. Tuy nhiên, hiện nay bọn trộm cắp có rất nhiều thủ đoạn tinh vi và xảo trá có thể cướp đi phương tiện của bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, dù bạn có cẩn thận đến đâu thì xế yêu vẫn có lọt tầm ngắm của những anh chàng hai ngón. Với thiết bị định vị, bạn sẽ theo dõi, kiểm soát phương tiện 24/24 theo thời gian thực. Nếu tình huống xe bị mất trộm xảy ra, bạn có thể nhanh chóng sử dụng tính năng ngắt xăng/điện từ xa để ngăn chặn hành động của tên trộm, đồng thời xác định vị trí xe để tìm lại xe ngay lập tức.

>>> Thông tin về: 

Lắp đặt thiết bị định vị GPS sử dụng sẽ rất phức tạp

Đây là nguyên nhân nhiều người tiêu dùng không muốn lắp đặt thiết bị định vị GPS xe máy, ô tô này. Tuy nhiên đây lại là một suy nghĩ sai lầm. Thiết bị định vị có cách sử dụng rất đơn giản và tiện lợi. Để quan sát, theo dõi đối tượng, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại di động thông minh, laptop, máy tính bảng…có kết nối internet. Phần mềm giám sát với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Vì vậy, bạn chỉ cần tốn một khoản thời gian nhỏ là có thể nắm vững cách sử dụng của nó.

Trên đây là hai lí do mà nhiều người tiêu dùng từ chối sử dụng, lắp đặt thiết bị định vị GPS. VNET hi vọng rằng với sự trình bày và lý giải trên sẽ giúp người tiêu dùng xóa bỏ những định kiến không đáng có về thiết bị định vị. Hãy tin tưởng chọn lắp thiết bị định vị và trải nghiệm những tính năng hữu ích mà nó mang lại!

Bài viết liên quan