Chắc chắn với bất cứ sản phẩm gì người tiêu dùng cũng đặt ra câu hỏi sản phẩm nào là tốt nhất. Thiết bị cam hành trình cho ôtô cũng không phải là ngoại lệ. Những camera hành trình tốt nhất hiện nay, camera hành trình tốt nhất năm 2019 là những loại nào? Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn top 2 camera hành trình tốt nhất 2019 để bạn tham khảo lựa chọn.

Những camera hành trình tốt nhất hiện nay

                                       Những camera hành trình tốt nhất hiện nay

CĂN CỨ XÁC ĐỊNH CAMERA HÀNH TRÌNH TỐT NHẤT

Để đánh giá một camera hành trình tốt nhất các chuyên gia thường dựa trên 5 yếu tố:

Độ phân giải hình ảnh, video cao, ghi hình sắc nét

Camera hành trình chuyên dùng cho ô tô để ghi lại diễn biến hành trình, các vụ va chạm hay tai nạn xảy ra đối với ô tô. Hơn nữa ô tô lại hay di chuyển nhanh trong nhiều điều kiện thời tiết như ban đêm, mưa, gió, bão hoặc có nhiều đèn rọi ngược sáng…Chính vì những điều này mà bạn nên chọn một camera hành trình tốt nhất hiện nay 2019 là có màn hình Full HD, khả năng ghi hình ban đêm và ghi hình ngược sáng tốt. Điều này sẽ giúp bạn có được những video chất lượng, trung thực rõ nét đủ làm bằng chứng pháp lý trong các vụ va chạm giao thông.

Chế độ ghi hình vòng lặp, tự động ghi hình

Rõ ràng tai nạn hay va chạm giao thông là bất thình lình. Không ai có thể biết lúc nào xe mình bị tai nạn hay va chạm được. Vì thế để phòng ngừa rủi ro camera hành trình tốt nhất cần ghi lại video diễn biến hành trình ô tô mọi lúc mọi nơi nhất là khi xe đang di chuyển. Để đạt được những mục tiêu này camera hành trình ô tô cần có chức năng tự động ghi hình, tự động lưu trữ bảo vệ các video va chạm quan trọng và chế độ ghi hình vòng lặp thông minh.

Góc quay ống kính rộng

Góc quay rộng sẽ giúp camera hành trình cho ô tô ghi lại video toàn cảnh nhất. Bạn nên chọn một camera hành trình tốt nhất có góc quay ống kính  từ 1200 tới 1700 hoặc có khả năng mở rộng nâng cấp cải thiện góc quay.

Camera hành trình tốt nhất hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lớn

Do sau khi ghi hình, camera hành trình lưu trữ các video trên thẻ nhớ nên nếu dung lượng thẻ nhớ càng lớn thì sẽ càng lưu trữ được nhiều video và tăng khoảng thời gian cần để sao lưu video. Những camera hành trình tốt nhất hiện nay nên hỗ trợ thẻ nhớ tối thiểu 32GB.

Hỗ trợ nhiều tính năng mở rộng nâng cao

Ngoài những tính năng quan trọng trên, một camera hành trình tốt còn cần hỗ trợ thêm các tính năng mở rộng tiện ich cho người dùng. Các tính năng đó có thể là:

  • Định vị GPS, dẫn đường
  • Cảnh báo an toàn cho lái xe bao gồm các cảnh báo tốc độ giới hạn, cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo khúc cua nguy hiểm…
Tiêu chí chọn camera hành trình

                                                   Tiêu chí chọn camera hành trình

TOP 2 CAMERA HÀNH TRÌNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

Tiêu chí chọn camera hành trình

Tiêu chí chọn camera hành trình

Thị trường camera hành trình hiện nay khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã, giá cả và tính năng. Theo đánh giá của các chuyên gia thì top 2 top camera hành trình tốt nhất hiện nay là M06 và X9.

Azdome M06 – Camera hành trình tốt nhất hiện nay

M06 là camera hành trình ngoại nhập chất lượng. Đây là sản phẩm bán chạy số 1 của thương hiệu Azdome. Camera hành trình M06 hỗ trợ thẻ nhớ tối đa tới 64MB, ghi hình Full HD, góc quay rộng 1700. Đặc biệt M06 còn hỗ trợ rất nhiều tính năng hữu ích như định vị GPS, tự động bật tắt ghi hình, khả năng phát hiện chuyển động, ghi âm xung quanh, sạc USB đa năng…

Vietmap X9 – Camera hành trình tốt nhất 2019

Camera hành trình ô tô X9 là mẫu camera hành trình phổ thông bán chạy nhất của Vietmap. Sở dỹ camera hành trình X9 được tin dùng nhiều như vậy là do nó sở hữu rất nhiều ưu điểm cạnh tranh nổi bật:

  • Sản phẩm Made in Vietnam của Vietmap – một công ty đi đầu trong lĩnh vực camera hành trình tại Việt Nam
  • Giá cả phù hợp phải chăng
  • Đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết của một camera hành trình tốt nhất: ghi hình góc quay rộng, chất lượng video Full HD, hoạt động ổn định, độ bền cao
  • Hỗ trợ tính năng cảnh báo các biển báo, cảnh báo tốc độ cho lái xe bằng giọng nói hữu ích

ĐỊA CHỈ MUA CAMERA HÀNH TRÌNH TỐT NHẤT 2019

Hiện tại cả hai thiết bị top camera hành trình tốt nhất hiện nay 2019 trên đều được công ty định vị VNETGPS phân phối chính hãng với giá cả phải chăng. Thêm nữa ngoài camera hành trình, VNETGPS còn cung cấp nhiều sản phẩm công nghệ tiện ích khác cho ô tô như thiết bị định vị GPS, cảm biến nhiên liệu, camera giám sát ô tô, cảm biến nhiệt độ…Mọi thông tin chi tiết về những camera hành trình tốt nhất hiện nay và các sản phẩm công nghệ khác cho ô tô, quý khách có thể tham khảo trên trang web vn-et.com.

Bài viết liên quan