Thời gian vừa rồi, một nhà quản lý doanh nghiệp đã đến nhờ VNETGPS lắp đặt thử nghiệm để chứng kiến tận mắt các lợi ích mà thiết bị cảm biến nhiên liệu mang lại, vì nhà quản lý này vô cùng hoài nghi về các tính năng của cảm biến nhiên liệu. Ngay sau khi quan sát, theo dõi, nhà quản lý đã yêu cầu VNET lắp đặt cảm biến nhiên liệu cho 20 chiếc xe vận tải đầu kéo. Tại sao nhà quản lý này lại thay đổi thái độ với thiết bị cảm biến nhiên liệu? Vì ông ta đã chứng kiến tận mắt và phát hiện ra những lợi ích mà thiết bị này có thể mang lại cho doanh nghiệp. Đó là những lợi ích gì thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau bạn nhé!

Đo lường lượng nhiên liệu tiêu hao

Vòng hoạt động của cảm biến nhiên liệu

Vòng hoạt động của cảm biến nhiên liệu

Một trong những công năng nổi bật của thiết bị cảm biến nhiên liệu là đo lượng nhiên liệu tiêu hao với độ chính xác cao. Thiết bị cảm biến dầu sử dụng công nghệ cảm biến điện dung nên đo chính xác hơn công nghệ cảm biến từ và công nghệ cảm biến sóng siêu âm.

Quản lý nhiên liệu từ xa

Cảm biến nhiên liệu có thể lắp đặt trên các phương tiện tàu thuyền

Cảm biến nhiên liệu có thể lắp đặt trên các phương tiện tàu thuyền

Sự kết hợp sử dụng thiết bị cảm biến nhiên liệu thiết bị giám sát hành trình đạt lợi ích hoạt động tối ưu. Vì dữ liệu đo nhiên liệu nhận được có truyền về hệ thống máy chủ hay không đều phụ thuộc vào thiết bị giám sát hành trình. Nhờ có sự trợ giúp của thiết bị giám sát hành trình mà bạn có thể quản lý nhiên liệu từ xa với chỉ một chiếc máy tính có kết nối internet.

Thông tin trực quan, dễ quan sát

Báo cáo tổng hợp nhiên liệu

Báo cáo tổng hợp nhiên liệu

Nếu bạn nghĩ rằng, bạn sẽ chỉ nhận được một trang dày đặc những thông số kỹ thuật về lương dầu vào/ra…thì có lẽ bạn đã nhầm. Những thông tin về nhiên liệu được trình bày bằng báo cáo theo tiêu chí khác nhau do bạn tùy chọn (nhiên liệu theo ngày/tuần/tháng, theo nhóm xe hoặc riêng từng xe). Bên cạnh đó, bạn có thể quan sát biểu đồ để theo dõi, giám sát nhiên liệu. Nhờ vậy mà việc quản lý nhiên liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sau khi khám phá những lợi ích trên từ thiết bị cảm biến nhiên liệu, nhà quản lý trên đã quyết định xóa tan những hoài nghi về thiết bị này và chủ động đề nghị lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu. Nếu doanh nghiệp của bạn có đang hoài nghi bất cứ tính năng nào của cảm biến nhiên liệu thì tại sao bạn không tìm đến một nhà cung cấp uy tín để được giải đáp ngay lập tức nhỉ? VNET có thể là một trong những điểm đến lý tưởng nếu bạn muốn biết thêm mọi thông tin về thiết bị cảm biến nhiên liệu.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ HOTLINE 0904 625 155 để được tư vấn miễn phí

Quý khách có thể tham khảo giá và những sản phẩm Cảm biến nhiên liệu VNETGPS đang phân phối tại đây

Bài viết liên quan