Nếu như cụm từ “thiết bị định vị xe máy” hot bao nhiêu thì từ khóa máy định vị nghe lén mini nhỏ xíu nhưng vô cùng thông minh, kiểu như nhỏ mà có võ lại có khả năng vừa “định vị“ vừa “ghi âm” đã được các ông chồng/ bà vợ cao tay sử dụng từ lâu.

MÁY ĐỊNH VỊ NGHE LÉN LÀ GÌ?

3-may-dinh-vi-nghe-len-03

Lưu ý máy định vị nghe lén tốt

Đây là thiết bị điện tử được gắn một con chíp thông minh, siêu nhỏ có khả năng định vị GPS toàn cầu, đồng thời lại có thể ghi lại âm thanh xung quanh một cách dễ dàng.

Đặc thù của thiết bị này là không dây, rất nhỏ và có chân nam châm thuận tiện để vào nhiều nơi từ túi xách, dính vào bàn ghế, kệ ti vi, hay trên xe…Giúp cho người dùng bí mật theo dõi nhất cử nhất động của đối phương.

CÔNG DỤNG  CỦA MÁY ĐỊNH VỊ NGHE LÉN

Máy định vị nghe lén có rất nhiều công dụng tuyệt vời mà bạn khó lòng bỏ qua như:

  • Xác định vị trí đối tượng đang ở đâu?
  • Xem lại lịch sử di chuyển của đối phương?
  • Cài đặt cảnh bảo vùng an toàn khi họ rời khỏi nhà và cơ quan
  • Ghi âm được những nội dung diễn ra xung quanh thiết bị
  • Tự động gọi điện or nhắn tin SMS lại cho người theo dõi khi có âm thanh
  • Một số loại cao cấp còn có thể định vị trực tuyến qua Smartphone

>>> Xem thêm: 

Hướng dẫn tải APP Vnetgps

Cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu chính xác 95%

CÁCH SỬ DỤNG MÁY ĐỊNH VỊ NGHE LÉN

Có rất nhiều loại máy định vị nghe lén, vì vậy cách sử dụng thiết bị chi tiết như nào cũng sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung để chúng hoạt động thì bạn cần chuẩn bị & làm theo một số bước cơ bản sau đây:

  • Bạn cần chuẩn bị sim 3G Viettel or Vinaphone để gắn vào máy định vị nghe lén
  • Sau đó bạn dùng điện thoại gọi/ nhắn tin đến sim được lắp vào trong máy định vị nghe lén (chi tiết cú pháp thế nào tùy từng thiết bị)
  • Tùy từng loại thiết bị bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp để nghe lén, ghi âm, dừng ghi âm, hay để xóa nội dung ghi âm cũ…

TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN MÁY ĐỊNH VỊ NGHE LÉN CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm rất hay, nhưng để có thể lựa chọn những sản phẩm tốt giá thành phải chăng thì không phải điều đơn giản.

Giá cả máy định vị nghe lén

Giá cả sản phẩm ít nhiều nói lên chất lượng sản phẩm, bạn hãy bỏ suy nghĩ mua càng rẻ càng tốt, vì rẻ thì chất lượng thường sẽ kém. Mức giá bạn nên đầu tư cho thiết bị này nên rơi vào khoảng hơn 2.000.000đ – 4.000.000đ

Định vị chính xác

3-may-dinh-vi-nghe-len-02

Định vị chính xác

Thiết bị định vị chính xác thì bạn mới biết được đối tượng đang ở đâu, sai số nhiều quá khiến cho thông tin thiếu chính xác.

Âm thanh tốt

Thiết bị có tính năng nghe lén, nếu mà chỉ có thể thu âm vài mét xung quanh thiết bị, rồi loa rè nhiều tạp âm, thì chắc chắn đó là sản phẩm rẻ tiền kém chất lượng. Một sản phẩm tốt sẽ thu âm khoảng cách trên 10m và âm thanh tốt.

Thời lượng pin dài

Nếu thiết bị mà nhanh hết pin thì khá là phiền phức, cần sạc nhiều thì không hay, vì vậy để thuận tiện theo dõi bạn nên tìm mua sản phẩm có thời gian pin sử dụng dài, ưu tiên loại 2-3 ngày, còn có điều kiện tìm mua loại pin dùng được 5-6 ngày.

Kích thước thiết bị nhỏ gọn

Và một điểm cuối bạn không nên bỏ qua đó là kích thước sản phẩm, đã dùng để theo dõi mà lại có kích thướng lớn thì chẳng khác nào vạch áo cho người khác thấy. Do vậy hãy ưu tiên thiết bị định vị nhỏ gọn nhất có thể.

>>> Xem thêm: TOP thiết bị định vị xe máy nào tốt?

TẠI SAO KHÔNG NÊN LẠM DỤNG MÁY ĐỊNH VỊ NGHE LÉN

Nghe lén là hành động phạm pháp vì xâm hại đến đời sống riêng tư của người khác. Vì vậy không nên lạm dùng thiết bị này, hãy cân nhắc lợi hại thật kĩ trước khi dùng.

Một biện phát an toàn hơn Máy định vị nghe lén, đó là bạn nên tham khảo phương án sử dụng thiết bị định vị GPS TG102E, nó giúp bạn nắm rõ lịch trình di chuyển của đối phương từ đó theo dõi họ đang ở đâu, ở đó bao lâu, có đến đó thường xuyên hay không? Chỉ vậy thôi cũng đã giúp ích bạn theo dõi họ rất nhiều rồi. Để được giải đáp thắc mắc về thiết bị định vị bạn liên hệ qua hotline:  0243 6400 767 để được hỗ trợ tận tình.

 

 

 

Bài viết liên quan