Thế giới của công nghệ đó là những gì mà con người ta được thụ hưởng, những thiết bị và sản phẩm thông minh lần lượt ra đời để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của con người. Đồng hồ định vị cũng không phải là một ngoại lệ, khi mới bắt đầu xuất hiện trên thị trường loại đồng hồ này đã tạo ra được cơn sốt trên thị trường. Vậy lý do gì mà đồng hồ định vị gây sốt trên thị trường? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
image007

Các loại đồng hồ mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày chỉ có một chức năng là để xem giờ. Nhưng đối với đồng hồ định vị thì chức năng xem giờ chỉ là một chức năng trong rất nhiều các chức năng. Chính điều đó đã khiến người tiêu dùng tò mò và muốn khám phá chiếc đồng hồ thông minh này. Những lý do tạo nên sự hấp dẫn của đồng hồ định vị có thể kể đến là:

Chức năng nghe gọi: Chắc bạn khá ngạc nhiên về điều này, chiếc đồng hồ thông minh này được thiết kế có thể lắp được thẻ Sim và đàm thoại hai chiều hoặc một chiều như một chiếc điện thoại thông thường. Với danh bạ cài đặt sẵn, đồng hồ định vị có thể giúp ba mẹ và con cái liên lạc với nhau, ngăn chặn những số điện thoại lạ đến số máy của con trẻ.
Đồng hồ định vị thuộc dòng sản phẩm thiết bị định vị cá nhân

Tích hợp định vị: đồng hồ định vị còn được tích hợp tính năng định vị giúp ba mẹ xác định được vị trí của con cái đang ở đâu, đang di chuyển với tốc độ bao nhiêu, có sự di chuyển nào bất thường hay không để cha mẹ kịp thời phát hiện những trường hợp nguy hiểm.

Tạo vùng an toàn: đây là một chức năng khá nổi bật của đồng hồ định vị, các bậc phụ huynh có thể cài đặt vùng an toàn cho con cái, khi con cái di chuyển ra khỏi vị trí an toàn đồng hồ sẽ ngay lập tức gửi tin nhắn đến cha mẹ. Phạm vi thiết lập vùng an toàn dao động từ 300 đến 1.500m.

Tính năng báo động khẩn cấp: Với tính năng này khi bé gặp nguy hiểm mà cần đến sự trợ giúp của bố mẹ, bé chỉ cần ấn và giữ nút SOS trong vòng 8 giây thì đồng hồ sẽ gửi tin nhắn hoặc cuộc gọi cảnh báo đến cho bố mẹ từ đó tìm cách xử lý phù hợp.

Chỉ 4 lý do này thôi đã đủ tạo nên cơn sốt của đồng hồ định vị rồi. Những tính năng cực kỳ thiết thực và hữu ích này giúp tạo nên một chiếc đồng hồ vừa ý nghĩa, tiện lợi, phù hợp với sở thích của trẻ, vừa giúp cha mẹ dễ dàng dõi theo, đảm bảo an toàn cho các con mọi lúc mọi nơi. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho bé yêu của bạn một chiếc đồng hồ định vị thông minh và đầy tiện ích nào?
VNETGPS

Bài viết liên quan