Gần đây, VNET nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến lắp định vị cho xe SH (đây là dòng xe được nhiều người Việt Nam chú ý và ưa thích sử dụng hiện nay) như: Có nên lắp đặt thiết bị định vị cho xe SH hay không? Lợi ích của việc lắp đặt thiết bị định vị xe SH là gì?…VNET sẽ giúp quý khách hàng trả lời câu hỏi trên trong bài viết dưới đây.

Lắp định vị GPS cho xe SH

Lắp định vị GPS cho xe SH

Tình trạng trộm cắp xe máy tăng cao do chưa nhận thức được ý nghĩa của việc lắp định vị gps cho xe SH

Theo thống kê của công an thành phố Hà Nội, tỉ lệ xe máy tay ga mất cắp chiếm trên 60%, số lượng xe máy SH mất cắp chiếm tỉ lệ không nhỏ trong số phần trăm thống kê trên. Bọn trộm nhắm đến dòng xe này vì giá của xe lớn, một chiếc xe dòng Honda SH nhập khẩu mới có giá thị trường dao động từ 60 triệu đến 200 triệu đồng/chiếc. Như vậy, dòng xe SH đang đứng đầu bảng trong danh sách Những loại xe được bọn trộm cắp chú ý. Nên việc lắp thiết bị định vị là rất hữu dụng cho khách hàng đang sử dụng xe SH nói chung và các phương tiện xe máy nói chung.

Nhiều tính năng tiện lợi của lắp thiết bị định vị gps cho xe SH

Thiết bị định vị gps có nhiều sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho xe máy. Nếu bạn khai thác được tối đa các tính năng khác nhau của thiết bị định vị xe máy, nó sẽ mang lại vô vàn lợi ích tuyệt vời cho chiếc xe SH của bạn:

  • Bảo vệ xế yêu SH tránh xa tầm tay của bọn trộm cắp.
  • Đảm bảo vị trí xe luôn trong tầm kiểm soát.
  • Tìm lại xế yêu SH trong trường hợp xảy ra mất cắp.
Theo dõi Định vị gps cho xe SH

Theo dõi Định vị gps cho xe SH

Chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn một số tính năng nổi trội của định vị xe máy:

  • Tính năng định vị: Điều này cho phép bạn xác định vị trí của phương tiên mọi lúc mọi nơi theo thời gian thực.
  • Tính năng SOS: Một khi nút bấm SOS được kích hoạt, thiết bị định vị sẽ thiết lập cuộc gọi đến các số điện thoại được cài đặt sẵn ngay lập tức.
  • Khi xe ra khỏi địa điểm giới hạn sẽ gửi tin nhắn thông báo tới số điện thoại chủ xe.…

Từ thực trạng cũng như những tính năng nổi bật của thiết bị định vị, chúng tôi nghĩ rằng lắp đặt định vị gps cho xe SH là việc hoàn toàn cần thiết. Nếu bạn cần một lời khuyên về việc lắp đặt định vị GPS cho xe SH ở đâu, lắp đặt dòng thiết bị định vị xe máy nào hoặc lắp đặt như thế nào, hãy liên hệ với “Thiết bị định vị VNET” chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé!

 

Bài viết liên quan