Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình là lắp thiết bị theo dõi, giám sát phương tiện, con người, tài sản…chuyên nghiệp đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam năm qua. Việc lắp đặt thiết bị này cho các doanh nghiệp đã không còn là điều quá mới mẻ. Vậy thì ai nhận được lợi ích từ việc lắp đặt này, hãy cùng VNET khám phá trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Giảm giá khuyễn mãi định vị TG102SE

Giảm giá khuyễn mãi định vị TG102SE

Lợi ích cho chủ doanh nghiệp khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình 

Không ai có thể phủ nhận lại những lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình mang lại cho một doanh nghiệp, thí dụ như:

  • Nâng cao công tác quản lý: Nếu như trước đây người quản lý phải mất rất nhiều thời gian và công sức để quản lý một đội xe thì với sự trợ giúp của thiết bị này, họ chỉ ngồi một chỗ và quan sát mọi hoạt động của phương tiện qua máy tính. Khi có tình huống khẩn cấp xảy ra, họ dễ dàng điều động phương tiện theo phương án khả thi và hợp lý hơn.
  • Nâng cao hiệu suất công việc: Khi nhân viên biết mình đang bị cấp trên theo dõi trong suốt quá trình làm việc, họ sẽ không dám có hành động trốn việc.
  • Phát hiện vấn đề trong công tác kinh doanh để kịp thời sửa chữa: Thiết bị giám sát hành trình có thể giúp bạn bạn phát hiện những điểm tiêu hao nhiên liệu bất thường để kịp thời xử lý, tránh thất thoát tiền bạc của công ty.

Lợi ích cho nhân viên khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình 

Bên cạnh người quản lý, nhân viên cũng là đối tượng được hưởng nhiều lợi ích từ việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình.

Nhân viên sẽ xây dựng được thói quen làm việc lành mạnh, loại bỏ mọi suy nghĩ trốn việc, biển thủ nhiên liệu của công ty, dùng thời gian công và công việc cá nhân.

Nhân viên sẽ được đánh giá chính xác năng lực của bản thân, tránh trường hợp phân xử không công bằng giữa nhân viên năng tốt và nhân viên năng lực kém.

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình sẽ mang lại vô vàn lợi ích cho mọi doanh nghiệp. Thiết bị hữu ích này có rất nhiều tính năng khác nhau nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ phía doanh nghiệp. Thêm vào đó, bạn có thể đề nghĩ nhà cung cấp lắp đặt thêm một số tính năng khác nếu bạn nghĩ cần thiết. Nếu bạn cần tư vấn thêm về thiết bị giám sát hành trình, hãy để VNET giúp bạn, bạn nhé!

Xem thêm: Thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị ô tô

Bài viết liên quan