Hải Phòng là một trong những tỉnh có nạn trộm cướp nhiều nhất của nước ta. Những người dân ở đây luôn trong tình trạng lo lắng không biết khi nào mình sẽ là nạn nhân của tệ nạn này. Và rồi thiết bị định vị ra đời như một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này. Vậy tình hình lắp đặt thiết bị định vị tại Hải Phòng ra sao chúng ta sẽ được biết sau khi tham khảo bài viết này.
lap dat thiet bi dinh vi tai hai phong

Lắp đặt thiết bị định vị tại Hải Phòng cho các doanh nghiệp vận tải

Nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị tại Hải Phòng

Thiết bị định vị có rất nhiều tính năng nhưng tính năng hàng đầu có lẽ là xác định vị trí. Với tính năng này dù cho chiếc xe có bị trộm thì chủ nhân của nó vẫn có thể tìm lại nó cách nhanh chóng. Và đây cũng là lý do mọi người tìm mua sản phẩm này.

Tại Hải Phòng, theo như thống kê tại các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị định vị thì phần lớn các khách hàng lựa chọn mua sản phẩm này đều là vì lý do trên. Hầu hết, các khách hàng đều lo sợ về nạn trộm cướp và muốn chiếc xe của mình có giải pháp bảo vệ an toàn. Giờ đây, các xe ô tô, xe tải, xe taxi… đều đã được lắp đặt thiết bị này, đặc biệt là sau khi Nghị định 91 của Chính phủ ban hành. Một phần để chấp hành quy định của Chính phủ, một phần để bảo vệ xe nên các chủ xe đã chủ động lắp đặt thiết bị định vị tại Hải Phòng.

Lắp đặt thiết bị định vị tại Hải Phòng

Riêng đối với xe máy, dù không có quy định bắt buộc về việc lắp đặt thiết bị định vị nhưng rất nhiều gia đình đã tìm mua cho xe của mình một sản phẩm thích hợp. Điều này là rất cần thiết bởi lẽ khi nạn trộm cướp xảy ra nhiều bạn chỉ cần bỏ ra một ít chi phí là có ngay một sự bảo vệ an toàn cho xe của mình.

Tuy nhiên, việc lắp đặt thiết bị định vị xe máy, ô tô tải ở Hải Phòng vẫn chỉ diễn ra ở một số đơn vị cá nhân. Bởi chưa có nhiều đơn vị lắp đặt định vị có chi nhánh tại đây nên người sử dụng nếu có nhu cầu cũng khó có thể tìm kiếm được địa chỉ lắp đặt. Song với sự phát triển của thị trường định vị hiện nay, các nhân viên kĩ thuật của các đơn vị kinh doanh thiết bị định vị sẵn sàng đến các tỉnh lẻ để lắp đặt miễn là người sử dụng có nhu cầu.

Là đơn vị đã có nhiều năm phân phối và lắp đặt định vị tại  nhiều tỉnh thành, Công ty Cổ phần Công nghệ Điện tử và Truyền thông Việt Nam sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu như người sử dụng cần hỗ trợ trong khâu lắp đặt, không kể là lắp đặt thiết bị định vị tại Hải Phòng hay ở đâu. Chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi tới.

Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy và gọi ngay cho VNET theo số 0904 625 155 để được tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt thiết bị định vị tốt nhất!

Tìm hiểu thêm lắp đặt định vị tại các tỉnh khác:

Bài viết liên quan