Không chỉ các thành phố lớn mới có nhu cầu lắp đặt định vị mà ở những tỉnh miền núi, nhu cầu lắp đặt định vị cũng không phải là nhỏ. Nhưng để tìm được một đơn vị triển khai lắp đặt định vị ở Lào Cai thì có lẽ không dễ tìm.

lap dat thiet bi dinh vi tai lao cai

Nhu cầu lắp đặt định vị ở Lào Cai

Lào Cai là một tỉnh miền núi phía Bắc của nước ta, là một tỉnh tiếp giáp biên giới với Trung Quốc. Không chỉ phát triển về du lịch mà kinh tế Lào Cai cũng khá nhộn nhịp đặc biệt là vùng kinh tế giáp danh biên giới, xe cộ qua lại biên giới tấp nập, địa hình chủ yếu là đường đồi núi nên việc vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu về xuôi sẽ rất khó khăn và nếu muốn quản lý cũng rất khó.

Sự xuất hiện của thiết bị định vị ở trên thị trường được xem là một tín hiệu đáng mừng cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải tại Lào Cai. Bởi hầu hết những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải đều được thiết bị định vị giải quyết. Không chỉ là về giám sát hoạt động của các xe mà thiết bị còn giúp tài xế định hình được đường và hướng đi đúng. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp kinh doanh tại đây bắt đầu triển khai lắp đặt định vị.

Lắp đặt thiết bị định vị xe máy, ô tô ở Lào Cai tại đâu?

Con đường từ thủ đô đi lên Lào Cai thật gian nan, không phải đơn vị kinh doanh thiết bị định vị nào cũng có thể đặt chi nhánh hoặc triển khai lắp đặt thiết bị định vị ở Lào Cai. Mặc dù, tại đây cũng có nhiều đơn vị kinh doanh vận tải có nhu cầu lắp đặt định vị.

Nhưng điều đó chỉ là trước đây còn hiện nay việc triển khai lắp đặt định vị  ô tô, xe máy ở Lào Cai đã không còn là vấn đề khó khăn. Bởi các đơn vị đã bắt đầu triển khai bố trí nhân viên kỹ thuật hỗ trợ người sử dụng lắp đặt tại những tỉnh lẻ đặc biệt là những tỉnh miền núi có kinh tế phát triển như Lào Cai. Một trong số ít đơn vị đang triển khai chính sách này đó chính là Công ty Cổ phần Công nghệ và Viễn Thông Việt Nam (VNET), đơn vị sản xuất và kinh doanh thiết bị định vị đã khẳng định được uy tín trên thị trường. Nếu bạn chưa tìm kiếm được một đơn vị lắp đặt định vị ở Lào Cai thì có thể lựa chọn công ty này để được hỗ trợ trong quá trình lắp đặt.

Lắp đặt thiết bị định vị tại các tỉnh thành khác:

Bài viết liên quan