Lắp đặt thiết bị định vị ở đâu trên xe? Có an toàn, bí mật, khó phát hiện hay không? Có bị ảnh hưởng nếu đi trời mưa hoặc rửa xe không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi các bài viết của chúng tôi thì cũng đã biết thiết bị định vị là một thiết bị được sử dụng với mục đích chính là quản lý và giám sát phương tiện, đồng thời việc lắp đặt thiết bị định vị trên xe cũng phải lựa chọn một vị trí kín đáo và an toàn. Vậy một vị trí thích hợp nhất để lắp đặt thiết bị định vị là ở vị trí nào trên xe? Câu trả lời sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây.

soz1403596704

Vị trí lắp đặt thiết bị định vị trên xe tải

Có lẽ khi nhắc đến vấn đề này, bạn cũng đang suy nghĩ xem nếu lắp đặt thiết bị định vị thì mình sẽ lắp vào chỗ nào hoặc vị trí mình đang lắp liệu đã thích hợp hay chưa? Trong quá trình tư vấn bán hàng, chúng tôi cũng gặp rất nhiều khách hàng có những câu hỏi tương tự liên quan đến vấn đề này. Điều này cho thấy người sử dụng đã thấy được một phần nào lợi ích mà thiết bị định vị đem lại cho bản thân.

Đây được xem là một câu hỏi khá mở, bởi mỗi xe sẽ có cấu tạo và đặc điểm khác nhau, có xe sẽ phù hợp với vị trí này nhưng có xe lại phù hợp với một vị trí khác. Chúng tôi chỉ có thể đưa ra một gợi ý chung nhất để người sử dụng tự tìm một vị trí thích hợp và cảm thấy ưng ý nhất để lắp đặt thiết bị định vị. Ô tô và xe máy thì lắp đặt thiết bị định vị ở đâu đây?

jdv1403596691

Vị trí lắp đặt thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị hoạt động dựa trên nguồn năng lượng từ ắc quy của xe, mặc dù hoạt động được trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau, có khả năng chống nước nhưng để đảm bảo được tuổi thọ của thiết bị lâu nhất thì nên hạn chế để thiết bị tiếp xúc với nước, mặt khác thiết bị định vị lại cần phải lắp đặt ở một vị trí kín đáo để có thể theo dõi được xe mà mọi người không dễ dàng phát hiện ra vị trí lắp đặt.

Những đặc điểm này chính là yếu tố quyết định đến việc tìm một vị trí để lắp đặt thiết bị định vị, để đảm bảo được tất cả các yếu tố trên, vị trí để lắp đặt thiết bị cần gần nguồn năng lượng và vị trí được xem là lý tưởng nhất đó chính là gầm hoặc đầu của xe, đối với xe máy thì bạn có thể lắp đặt trong cốp xe cũng khá an toàn và đảm bảo.

ggl1403596697

Vị trí lắp đặt thiết bị định vị xe máy

Những gợi ý ở trên của chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn phần nào trong việc tìm ra hoặc giám sát một vị trí được xem là phù hợp nhất để có thể lắp đặt thiết bị định vị nếu bạn sử dụng thiết bị của một nhà cung cấp khác.

Còn trong trường hợp bạn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, vấn đề này bạn hoàn toàn không cần để tâm lo lắng xem phải lắp đặt thiết bị định vị ở đâu nữa. Bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của VNET sẽ lo tất cả mọi thứ về lắp đặt cũng như hướng dẫn bạn sử dụng thiết bị khoa học và bền bỉ nhất.

Bài viết liên quan