Cách thủ đô khoảng 100km, Thái Bình đang ngày càng phát triển và khẳng định mình. Hiện tại, ở tỉnh Thái Bình cũng có nhiều đơn vị kinh doanh vận tải hoạt động với quy mô trung bình và lớn. Để nâng cao hiệu quả hoạt động cho các đơn vị kinh doanh vận tải, UBND tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị vận tải ở đây tiến hành lắp đặt thiết bị định vị.

lap dinh vi o thai binh

Hướng ứng chỉ đạo lắp đặt định vị cho xe tải

Hưởng ứng chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Bình, nhiều đơn vị kinh doanh vận tải đã tiến hành đầu tư trang bị thiết bị định vị cho hệ thống xe tải. Mặc dù số tiền bỏ ra đầu tư không hề nhỏ song nhận biết được những tiện ích mà định vị xe tải mang lại, nhiều đơn vị niềm nở và tỏ ra hào hứng trong việc lắp đặt.

Mặc dù rất hào hứng với việc lắp đặt định vị cho xe tải ở Thái Bình song các đơn vị kinh doanh ở đây lại gặp không ít khó khăn trong quá trình lắp đặt. Khó khăn lớn nhất đó là việc tìm một đơn vị lắp đặt định vị uy tín để hợp tác đưa thiết bị định vị vào triển khai. Thái Bình là tỉnh đang phát triển cũng chưa có nhiều doanh nghiệp kinh doanh mở chi nhánh và đầu tư tại đây nên điều lo lắng của các đơn vị kinh doanh là có căn cứ.

Lắp đặt định vị xe tải ở Thái Bình tại đâu?

Đó là câu hỏi chung của nhiều đơn vị kinh doanh vận tải, nhưng đây cũng không phải là một câu hỏi khó. Bởi hiện nay với thị trường mở cửa và cạnh tranh để phát triển, việc tìm một đơn vị kinh doanh định vị đến tận nơi để hỗ trợ người sử dụng trong khâu lắp đặt là điều hoàn toàn có thể.

Không có chi nhánh tại tỉnh lẻ, nhiều đơn vị vẫn sẵn sàng cử nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng. Chính sách lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe tải ở Thái Bình cũng sẽ được hưởng như ở các chi nhánh khác nhưng sẽ phụ thuộc vào khoảng cách mà mức giá có thể chênh lệch một chút.

Công ty Cổ Phần Công nghệ Điện tử và Viễn thông Việt Nam với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, thương hiệu đã đi vào tâm trí của người sử dụng. Chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi để lắp đặt định vị nếu như khách hàng cần đến chúng tôi. Bạn ở Thái Bình và bạn đang cần lắp đặt định vị xe tải ở Thái Bình thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
VNGPS
Xem thêm:

 

Bài viết liên quan