Một thiết bị mới, có ứng dụng công nghệ cao thì việc sử dụng thiết bị định vị GPS chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề băn khoăn và thắc mắc. Một thắc mắc mà chúng tôi mới nhận được của một khách hàng đó là “khi rửa xe có phải tháo thiết bị GPS ra không?” Tìm câu trả lời cùng chúng tôi nhé.

rua xe may phai thao dinh vi khong
Việc người tiêu dùng đưa ra câu hỏi này cũng là điều dễ hiểu bởi thiết bị định vị GPS xe máy là một thiết bị điện tử, mà lâu nay các thiết bị điện tử rất kiêng kị nước. Nếu thiết bị điện tử mà dính nước thì rất dễ bị hư hỏng và từ đó ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người tiêu dùng hoặc thay mới hoặc phải sửa chữa.

Việc rửa xe liệu có ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị định vị GPS ô tô hay không? Điều này người tiêu dùng không phải lo lắng và cũng không cần phải tháo thiết bị ra khi rửa xe. Tại sao lại vậy? Bởi thứ nhất thiết bị GPS được các nhà sản xuất thiết kế với vỏ hộp chống thấm cao, chịu được được nhiệt độ cao và chống va đập…Thứ hai, thiết bị này thường được lắp đặt ở các vị trí kín đáo trên xe nên nếu có rửa xe hay xe đi trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mưa gió cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến thiết bị.

Câu hỏi đã được giải đáp và người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về việc sử dụng thiết bị GPS mà không phải lo lắng về việc thiết bị bị ngấm nước khi rửa xe và hư hỏng không sử dụng được. Mong rằng thông tin này sẽ giúp chủ xe hiểu hơn về cách sử dụng thiết bị cho mục đích giám sát và quản lý phương tiện của mình.
Xem thêm: Thiết bị định vị gps cá nhân, tìm thấy xe sh nhờ thiết bị định vị gps

Bài viết liên quan