Cuộc sống quá bận rộn nên đôi khi chúng ta không thể theo bước con cái của mình, xã hội lại quá phức tạp và có những rủi ro khó có thể lường trước. Chính vì vậy cần có một thiết bị giúp trông coi, giám sát trẻ nhỏ bất kì lúc nào, bất cứ đâu. JI06 là sản phẩm được phân phối tại www.vnetgps.vn với đầy đủ tính năng được trông đợi.

dinh-vi-cam-tay-ji06-1

Điện thoại định vị trẻ em JI06

Cách thức hoạt động của Ji06 cũng giống như các thiết bị định vị cá nhân cao cấp khác mà VNET cung cấp. Tuy nhiên JI06 có những thiết kế rất đặc biệt dành cho trẻ nhỏ. Với kiểu dáng, màu sắc và kích thước rất nhỏ gọn, đáng yêu, giống như một món quà đồ chơi chắc chắn sẽ được các em nhỏ thích thú.

Màn hình hiển thị của JI06 rất ngộ nghĩnh và phù hợp với trẻ nhỏ, phần mềm được tối giản cực dễ sử dụng với các tính năng được thiết kế riêng cho trẻ em. Phần cứng của điện thoại rất bền, khó tháo dỡ đề phòng trẻ em muốn tìm hiểu “cấu trúc bên trong” của điện thoại.

Bàn phím của JI06 rút gọn với 7 phím cơ bản. Trong đó phím SOS có tác dụng rất quan trọng và thường được sử dụng nhiều nhất. Đây là “phím nóng” liên lạc ngay tới số điện thoại của bố mẹ, người thân trong những tình huống cấp bách thông qua một lần nhấn phím.

Ji06 có rất nhiều mẫu mã ngộ nghĩnh, đầy màu sắc bắt mắt thực sự trở thành người bạn của trẻ nhỏ. Bạn có thể tặng chúng cho con mình như một món quà sinh nhật, cùng với chất lượng đàm thoại tốt, nghe rõ giọng cha mẹ đảm bảo trẻ nhỏ rất thích thú và không muốn xa rời.

Ngoài những tính năng đặc biệt trên thì JI06 cũng được trang bị đầy đủ các chức năng hiện đại như hàng rào địa lý điện tử, định vị kép và giám sát âm thanh. Tất cả những điều này giúp thiết bị định vị Ji06 trở thành một bảo mẫu đáng tin cậy giúp đỡ bố mẹ trông coi con cái mỗi khi xa nhà.

Bài viết liên quan