Tiếp nối phần trước, chúng tôi sẽ tiếp tục trả lời những câu hỏi thường hay gặp, những thắc mắc về thiết bị định vị GPS trong bài viết này sau đây.

Câu 1: Nên lắp đặt thiết bị định vị JV100A cho loại phương tiện nào?

JV100A là thiết bị định vị GPS chuyên nghiệp dành cho xe đạp điện và xe máy. JV100A có dải điện áp rộng từ 7.5 đến 90 VDC nên phù hợp lắp đặt với nhiều loại xe khác nhau. Thiết bị này không phải là hộp đen xe ô tô.

Câu 2: Thiết kế của JM01 có điểm gì đặc biệt?

Bên cạnh việc là thiết bị định vị nhỏ, gọn, thiết kế giao diện hiện đại, thân thiện thì JM01 có một điểm rất đặc biệt là: Vỏ hộp JM01 được làm theo tiêu chuẩn IP65 nên vừa tăng cường độ bền cho thiết bị, vừa có khả năng chống mưa, chống bụi. Nếu quý khách hàng gắn  định vị xe máy này  sẽ đảm bảo sử dụng được trong thời gian dài

Câu 3: Thắc mắc về thiết bị định vị GT06N lắp đặt cho ô tô được không?

Hoàn toàn có thể lắp đặt được. GT06N có rất nhiều tính năng hữu ích giúp bạn bảo vệ, kiểm soát, theo dõi đối tượng. Thí dụ như: Định vị đối tượng; Khoanh vùng an toàn; Ngắt xăng/điện từ xa; Nút cầu cứu SOS; Cảm biến chuyển động; Tự động khôi phục nguồn…Tuy nhiên, bạn nên lưu ý một điều: Thiết bị GT06N chỉ có thể lắp đặt cho ô tô cá nhân hoặc các phương tiện kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp đặt thiết bị hành trình hợp chuẩn theo quy định của chính phủ.

thiết bị định vị GT06N

                                                               Thắc mắc về thiết bị định vị GT06N

Những câu trả lời trên đây đều được chúng tôi tham khảo ý kiến của các chuyên gia về thiết bị định vị trước khi trả lời nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng những nguồn thông tin chúng tôi đưa ra. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào liên quan đến thiết bị định vị, thắc mắc về thiết bị định vị hãy gửi ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhé!

Xem thêm

 

Bài viết liên quan