Trong thời gian gần đây, khi VNET mở địa chỉ email nhằm hỗ trợ và tư vấn cho các cá nhân, các doanh nghiệp về thiết bị giám sát hành trình, VNET đã nhận được khá nhiều câu hỏi. VNET xin chân thành cảm ơn niềm tin mà quý độc giả đã dành cho VNET. VNET xin được trả lời thư từ địa chỉ mail: nguyenkhanh828@gmail.com trong bài viết dưới đây.

Câu hỏi: Chào VNET, tôi là chủ của một doanh nghiệp vận tải tư nhân nhỏ. Tôi chuẩn bị lắp đặt thiết bị giám sát hành trình và tôi muốn VNET cho tôi một số lời khuyên khi mua thiết bị này, điều gì cần tránh và điều gì nên lưu ý?

Trả lời:

Thiết bị giám sát hành trình là thiết bị bắt buộc phải lắp đặt đối với doanh nghiệp hoạt động vận tải bằng ô tô. Theo các chuyên gia thiết bị giám sát hành trình đến từ VNET, để mua được thiết bị chất lượng, bạn nên tránh những điều sau:

Tránh tin tưởng tuyệt đối vào lời giới thiệu sản phẩm của nhân viên

Nhiều nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình sử dụng chiêu trò tâng bốc khi giới thiệu sản phẩm. Bạn nên lưu ý điều đó. Để chắc chắn bạn nên yêu cầu nhà cung cấp lắp đặt vào chạy thử nghiệm xem lời của nhân viên tư vấn có chính xác hay không.

Tránh mua phải thiết bị giám sát hành trình không hợp chuẩn

Thiết bị giám sát hành trình chia thành hai dòng: dòng hợp chuẩn và dòng không hợp chuẩn. Theo quy định của Bộ giao thông vận tải, các doanh nghiệp đều phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Vì vậy, bạn nên xem xét và hỏi kĩ nhà cung cấp xem đây có đúng là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn hay không.

Trên đây là một số lưu ý của VNET khi bạn muốn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho doanh nghiệp. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy để VNET giúp bạn giải đáp ngay lập tức bạn nhé!

Xem thêm: Thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị ô tô

 

Bài viết liên quan