Điện thoại định vị là một sản phẩm công nghệ mới. Thiết bị này được thiết kế dành cho nhu cầu gì, cho ai sử dụng? Đó là câu hỏi và sự quan tâm của rất nhiều người.

Cuộc sống hiện đại khiến cho chúng ta không thể lúc nào cũng ở bên cạnh chăm sóc cho ông bà, bố mẹ, những người cao tuổi trong gia đình mình. Người cao tuổi cũng cần có không gian, thời gian riêng, như đi thăm bạn bè, ngắm cảnh, thư giãn…không phải lúc nào cũng chỉ ở trong nhà đọc báo uống trà.

Người cao tuổi có nhu cầu liên lạc qua điện thoại di động nhưng thường không thể sử dụng những chiếc điện thoại bình thường hay sử dụng quá phức tạp, hiện đại. Thay vào đó họ cần những chiếc điện thoại dễ sử dụng, bàn phím, hiển thị to rõ ràng, âm thanh và dung lượng pin lớn và đặc biệt phải thật bền chắc, không ngại va đập.

Bên cạnh đó, một thiết bị định vị cá nhân cũng rất cần thiết, nó giúp mọi người có thể biết được vị trí chính xác của người cao tuổi, dễ dàng tìm được người thân khi họ đi lạc đường.

Tất cả những yêu cầu trên đều được JI08 giải quyết một cách trọn vẹn và vượt trội, xứng đáng là chiếc điện thoại định vị người già bán chạy nhất Việt Nam.

dien-thoai-dinh-vi-gps-ji08

Điện thoại định vị dành cho người già JI08

VNET xin tóm lược một số tính năng ưu việt của điện thoại người già JI08 được người dùng đánh giá cao như:

Nút SOS báo động: Nút bấm tiện lợi ở mặt sau chiếc điện thoại thực sự là chiếc kim chỉ nam cho những người cao tuổi khi gặp khó khăn, cần người thân giúp đỡ. Trong những tình huống nguy cấp như xảy ra tai nạn, cháy nổ, lạc đường,… cùng với trí nhớ đã không còn minh mẫn thì việc nhớ số điện thoại hoặc tra danh bạ là một việc quá khó khăn, chính vì vậy người cao tuổi cần một phương tiện liên lạc nhanh nhất cho người thân bằng phương pháp đơn giản nhất – một nút bấm SOS.

Pin dung lượng khủng cùng với chế độ hoạt động siêu tiết kiệm năng lượng:, cùng với đó là loa luôn được mở to khiến cho việc tiêu thụ năng lượng pin là khá nhiều. Không phải ai cũng có thói quen sạc pin hằng ngày, mà nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của một chiếc điện thoại định vị cá nhân là giám sát vị trí của người sử dụng, trực tuyến mọi lúc, mọi nơi chính vị thế nên JI08 được trang bị pin siêu khủng lên tới 1200 mAh, cùng với đó là công nghệ siêu tiết kiệm năng lượng giúp cho thời gian hoạt động của thiết bị được lâu hơn rất nhiều.

Phím bấm to, âm thanh lớn, dễ dàng sử dụng: Những đặc điểm này là những thiết kế chuyên dụng dành cho người già. Ngoài phím bấm to, âm thanh dung lượng lớn, dễ dàng sử dụng, điện thoại JI08 còn có đèn pin và màn hình led siêu sáng, có thể phóng to chữ cho người có thị lực kém.

Nghe đài FM: Người cao tuổi thường rất thích nghe đài. Chiếc đài FM luôn là người bạn tri kỷ của họ. Vì thế việc điện thoại JI08 tích hợp chức năng nghe đài FM bắt sóng cực nhạy, âm thanh to, rõ ràng, chắc chắn sẽ là một điểm đặc biệt khiến các bậc cao tuổi hài lòng.

Với những ưu việt trên, thiết bị định vị JI08 thực sự là người đồng hành đáng tin cậy của người cao tuổi. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0904 625 155 để có được sản phẩm này làm món quà ý nghĩa cho cha mẹ của mình!

Bài viết liên quan