Chào Xuân 2017” là Chương trình siêu khuyến mại – món quà vô cùng ý nghĩa mà VNET muốn gửi tới quý khách hàng trong dịp Giáng sinh và năm mới sắp đến. Với nhiều ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay cho khách hàng mua thiết bị giám sát hành trình TG102SE.

Một mùa giáng sinh nữa lại về, đem lại cho mỗi người trong chúng ta cảm giác ấm áp, an lành. Giáng sinh và năm mới là dịp để mọi người cùng yêu thương, trao gửi cho nhau những điều tuyệt vời nhất. Hòa mình vào không khí đó VNETGPS xin trân trọng dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt.

khuyen-mai-giang-sinh-2016-trang-tin-tuc-tbdv247

Theo đó, khi khách hàng mua thiết bị định vị hợp chuẩn TG102SE thông qua website của chúng tôi từ ngày 18/12/2016 đến hết ngày 25/01/2017 sẽ được giảm giá lì xì 500.000 đồng tương đương 14% tổng giá trị thanh toán. Thêm vào đó các khách hàng sẽ được tặng 1 bộ lịch treo tường “Tranh gà đại cát”cho một năm mới đại hỉ đại cát.

Chương trình khuyến mại giáng sinh này sẽ giúp quý khách hàng có thể định vị, giám sát, quản lý, đảm bảo an toàn cho người lái xe, phương tiện, tài sản, hàng hóa, hành khách và chủ doanh nghiệp vận tải. Đó cũng là điều mà VNET luôn tâm niệm và cũng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi, nhằm tri ân với khách hàng đã đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua, đặc biệt là khi hạn lắp thiết bị giám sát hành trình cho các xe kinh doanh vận tải đang tiến tới rất gần.

Chương trình siêu khuyến mại cuối năm của chúng tôi kéo dài đến sát tết âm lịch 2017 và sẽ được áp dụng cho những khách hàng mua mới thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn TG102SE do VNET trực tiếp sản xuất và phân phối.

Trong chương trình này, chúng tôi dành tặng quý khách hàng những ưu đãi sau:

  • Lì xì giảm giá ngay 500.000 đồng tức giảm 14% giá thiết bị giám sát hành trình TG102SE
  • Tặng bộ lịch treo tường “Tranh gà đại cát”

Chương trình siêu khuyến mại của chúng tôi với mục tiêu đem lại cho khách hàng những giá trị lớn nhất của cuộc sống, đó là sự an toàn về tài sản, tính mạng. Những sản phẩm của VNET như những người bảo hộ đang âm thầm bảo vệ lái xe và các doanh nghiệp vận tải. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, uy tín cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường định vị Việt Nam!

Vui lòng xem thông tin chi tiết vềsản phẩm khuyến mãi thiết bị định vị TG102SE hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 0906 245 155 hoặc số máy bàn TG102SE.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc quý khách hàng một năm mới HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG! Merry Christmas and Happy new year!

Bài viết liên quan