Hỏi: Chào chuyên gia, tôi muốn mua cho con gái bé nhà tôi một chiếc định vị trẻ em. Các chuyên gia cho tôi hỏi thiết bị định vị trẻ em là gì? Và tôi nên mua loại nào? (Hoàng Hùng, Yên Bái)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Hùng, chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc tới cho chúng tôi. Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho những thắc mắc của bạn như sau:

Thiết bị định vị trẻ em là một sản phẩm được khá nhiều khách hàng ưng ý và tin dùng. Vì sao? Vì thiết bị này dùng cho việc theo dõi, giám sát cá nhân đặc biệt cho những người mắc bệnh đãng trí, nhân viên, lái xe, người già, trẻ nhỏ… Thiết bị này khá gọn nhẹ, thời trang và có thể để trong túi đồ hoặc túi áo của người sử dụng, mang đi rất tiện dụng. Bạn hãy yên tâm vì sản phẩm này khá thông minh, dung lượng pin cao, tiết kiệm pin và có thể dùng pin trog vòng 3-5 ngày.

ji06 - gioi thieu

Thiết bị định vị trẻ em JI06 với nhiều màu sắc khác nhau

Thiết bị định vị trẻ em có thể cho bạn biết người sử dụng đã đi những nơi nào, lộ trình ra sao và địa điểm hiện tại của người đó. Ngoài ra hầu hết các thiết bị định vị cá nhân đều tích hợp thêm nút bấm SOS. Khi người sử dụng bấm vào nút này, thiết bị sẽ tự động gọi điện đến cho số điện thoại của quý khách, giúp quý khách nắm bắt kịp thời sự cố cần trợ giúp của người thân.

Với thiết bị định vị trẻ em chúng tôi hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm như:

Bạn Hoàng Hùng thân mến, nếu bạn muốn mua cho con gái bạn, bạn có thể chọn một trong bốn sản phẩm trên. Những thiết bị định vị trẻ em này phù hợp với lứa tuổi của trẻ với màu sắc và thiết kế bắt mắt sẽ khiến con bạn rất thích thú.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chuyên gia của VNET theo số điện thoại 0906 425 155. Chúng tôi sẽ gọi lại gỗ trợ cho bạn tận tình và hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Bài viết liên quan