Camera hành trình có những loại nào?

Việc tìm hiểu trước các dòng sản sẩm camera hành trình sẽ giúp cho quý khách hàng có nhiều thông tin và lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Vậy thiết bị camera hành trình có những loại nào, VNET xin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

  1. Camera hành trình JC600

Camera hành trình JC600 là thiết bị công nghệ tiên tiến và được bán với số lượng lớn thị trường hiện nay. Thiết bị này được gắn ngay trên kính lái của xe giúp quý khách có được góc quan sát rộng. Thiết bị với 2 cổng camera, camera chính là 720P và camera phụ 1D. Với hình ảnh và âm thanh sắc nét do JC600 cung cấp, quý khách sẽ có nhân chứng sống trước các vụ va chạm hoặc bị cảnh sát giao thông phạt lỗi lái xe.

dv

                                                                         Camera hành trình JC600

  1. Camera hành trình DOD CR65W

Camera hành trình DOD CR65W là thiết bị rất thích hợp cho xe ô tô. DOD CR65W được trang bị công nghệ WDR và công nghệ 3DNR, ống kính 6 lớp, độ mở ống kính lớn F1.8, giúp mở rộng góc quan sát lên tới 140º. Chất lượng hình ảnh FULL HD cùng với màn mình rộng 2.7 và thiết bị hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 32BG, CR65W  là dòng sản phẩm camera hành trình bán chạy nhất tại Việt Nam.

  1. Camera hành trình DOD LS430W

DOD LS430W hiện là một trong những hành trình bán chạy nhất trên thế giới. Đây là sản phẩm camera hành trình với ứng dụng công nghệ WDR, ống kính 6 lớp và độ khẩu ống kính lớn F1.6, góc quan sát được mở rộng lên tới 140º, màn hình rộng 2,7″, chất lượng hình ảnh FULL HD. Đây là giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp quản lý và cho thuê xe ô tô, xe tải, xe du lịch…

Trên đây là giới thiệu về một số camera hành trình đang có tại VNET, để có thêm thông tin về các thiết bị này hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0904 625 155, chúng sẽ gọi lại và tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan