Thiết bị định vị xe máy đã được sử dụng khá rộng rãi và được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Để nâng cao hiệu quả sử dụng của sản phẩm, các chuyên gia VNET của chúng tôi sẽ đưa ra một số những lưu ý cho khách hàng khi chọn các sản phẩm định vị xe máy.

Kiểm tra tiêu chí chất lượng của sản phẩm

Một sản phẩm tốt thì phải đạt được những tiêu chí đặt ra của nhà sản xuất như sự ổn định của sản phẩm, sự chính xác của thông tin thu về. Sản phẩm đó cũng phải được kiểm chứng của bộ giao thông và hợp lý về mặt pháp luật khi tham gia giao thông.

dinh-vi-cho-xe-may

Thiết bị định vị xe máy TR02

Lượng tiêu thụ điện của sản phẩm có ổn không?

Để đề phòng trường hợp thiết bị làm hao điện của ắc quy quá nhiều, và phải thường xuyên kiểm tra, sạc lại bình ắc quy. Các thiết bị phải đảm bảo được kỹ thuật như tự đóng tắt hay kích hoạt thiết bị trong những trường hợp xe đang hoạt động hoặc không hoạt động. Điều này cũng làm giảm đi sự hao tốn điện của thiết bị định vị tới ắc quy, như vậy có thể tăng thời gian sử dụng thiết bị.

Thiết kế sản phẩm phải đảm bảo gọn nhẹ và không thấm nước

Cần lựa chọn những sản phẩm có thiết kế hợp với phương tiện của mình, sản phẩm gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, sử dụng được ở bất cứ chỗ nào trên phương tiện và không gây khó khăn cho phương tiện. Đặc biệt lưu ý đến khả năng chịu nhiệt và chống thấm. Bởi một thiết bị có dải nhiệt hoạt động rộng và khả năng chống thấm cao sẽ bền bỉ với thời gian và hoạt động ổn định hơn các thiết bị khác.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hãng cung cấp các sản phẩm thiết bị định vị, giá cả khác nhau và chất lượng cũng khác nhau, chính vì vậy  khách hàng nên lựa chọn kĩ.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chuyên gia của VNET theo số điện thoại 0904 625 155. Chúng tôi sẽ gọi lại gỗ trợ cho bạn tận tình và hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Bài viết liên quan