Hiện nay, tình trạng trộm cắp xe máy ở nước  ta đang có dấu hiệu càng ngày càng gia tăng, khiến cho nhiều người chủ xe tỏ ra khá hoang mang. Có cách nào chọn thiết bị định vị chống trộm tốt nhất cho xe máy không?

Các chuyên gia VNET chúng tôi xin trả lời là có. Thiết bị định vị chống trộm tốt giúp bạn bảo vệ xe và giám sát được xe máy một cách tốt nhất.

So với cách thông thường như khóa đĩa, khóa chữ u, khóa càng… những sản phẩm này chỉ có tính năng giúp cho xe thoát khỏi những tên trộm nghiệp dư còn với những tên trộm chuyên nghiệp thì những sản phẩm này vẫn có thể bị trộm cắp. Tuy nhiên, có một sản phẩm mà bạn đã bỏ qua đó chính là thiết bị định vị chống trộm xe máy.

1-14100Q0421H47

Thiết bị định vị chống trộm – Giải pháp bảo vệ xe máy hữu hiệu

Thiết bị định vị chống trộm xe máy được tin tưởng và được xếp vào thiết bị chống trộm tốt nhất hiện nay. Khi xe của bạn có dấu hiệu bị xâm nhập trái phép thì thiết bị sẽ phát ra những cảnh báo bằng còi báo động và đồng thời sẽ gửi tin nhắn thông báo việc xe bạn đang bị đột nhập trái phép. Không những vậy thiết bị định vị còn có những chắc năng khác như:

  • Giúp bạn tìm lại được chiếc xe của mình nếu bị kẻ gian đánh cắp. Cảnh báo về trung tâm khi thiết bị bị cắt nguồn, lái xe vượt quá tốc độ, SOS khẩn cấp khi gặp sự cố….
  • Giúp định vị được vị trí của người thân khi gặp nguy hiểm hoặc có sự cố.
  • Cho phép bạn xem lại lộ trình và mô phỏng lại lộ trình cuả xe
  • Cung cấp chức năng quản lý bảo trì bảo dưỡng phương tiện theo nhiều tiêu chí: thời gian, quãng đường và giờ sử dụng xe

Trên đây là cách chọn thiết bị định vị chống trộm tốt nhất,và VNET chúng tôi cũng là một trong những cơ sở cung cấp các thiết bị định vị xe máy, định vị ô tô được khá nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi luôn muốn mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chuyên gia của VNET theo số điện thoại 0906 425 155. Chúng tôi sẽ gọi lại gỗ trợ cho bạn tận tình và hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Bài viết liên quan