• Dùng thiết bị định vị để làm gì trong khi đã có những biện pháp bảo vệ an toàn cho phương tiện?
  • Cần gì phải mua một thiết bị tốn kém đến vậy?
  • Mất phương tiện thì thiết bị định vị có tìm được về đâu mà dùng.

>>> Xem thêm: Thiết Bị Định Vị Ô Tô Xe Máy Giá Rẻ TG102E

thiet bi dinh vi danh cho golf thu

… Trên đây là vài ý kiến trong số rất nhiều ý kiến được nhiều người tiêu dùng đưa ra khi được hỏi về thiết bị định vị. VNET nhận thấy những ý kiến đều là ý kiến chủ quan của những người tiêu dùng chưa có cơ hội tìm hiểu và tiếp cận thiết bị định vị. VNET sẽ xóa bỏ một số định kiến của người tiêu dùng về thiết bị định vị trong bài viết sau.

Giá thành của một thiết bị định vị liệu có phải là quá cao?

Thiết bị định vị có rất nhiều dòng sản phẩm với giá thành khác nhau. Tuy nhiên giá thành có thể dao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng/1 thiết bị. Bạn sẽ mất thêm vài trăm ngàn đồng nữa để mua sim và sử dụng phần mềm hệ thống giám sát trong vòng 1 năm.Thiết bị định vị là sản phẩm công nghệ tiên tiến nhằm giúp bạn bảo vệ, theo dõi, giám sát người thân, phương tiện, nhân viên, tài sản…và giá thành của một thiết bị cũng rất phải chăng, vừa túi tiền của nhiều người tiêu dùng.

Thiết bị định vị có thể giúp bạn tìm được phương tiện đã mất hay không?

Nếu bạn phát hiện phương tiện bị mất cắp, nhờ với sự hỗ trợ của thiết bị định vị bạn sẽ tăng thêm cơ hội tìm được xế yêu. Cụ thể như sau: Bạn có thể sử dụng tính năng ngắt xăng/điện từ xa bằng một tin nhắn để ngăn tên trộm giở trò với chiếc xe của bạn. Đồng thời với hệ thống giám sát, bạn sẽ biết được chính xác vị trí của phương tiện ở đâu để nhanh chóng tìm lại phương tiện trong thời gian sớm nhất.

Hi vong VNET đã giúp bạn xóa bớt những định kiến không đáng có về thiết bị định vị GPS ô tô, xe máy. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thiết bị này, hãy liên hệ ngay với VNET để được tư vấn bạn nhé!

Xem thêm: Thiết bị định vị xe máy, Thiết bị định vị hợp chuẩn, thiết bị định vị người già

Bài viết liên quan