8 tính năng vượt trội của GT06N

Thiết bị định vị GPS đã không còn là cụm từ quá xa lạ với nhiều người. Trong thời đại hiện nay, ngay cả một chiếc điện thoại cũng có thể gắn GPS để có thể định vị. Nhằm phục vụ nhu cầu cho con người, nhiều thiết bị định vị xe máy, ô tô chuyên nghiệp đã ra đời như: Thiết bị định vị JV100, JM01…cho xe máy, thiết bị định vị GT06N, JV200…cho ô tô. Trong số các thiết bị đó, GT06N là thiết bị định vị dành cho ô tô, xe máy được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Hãy cùng VNET tìm hiểu 8 tính năng vượt trội của GT06N trong bài viết này nhé!

TG06N_-_gioi_thieu

Thiết bị định vị TG06N

 1. Theo dõi vị trí xe liên tục, giám sát theo thời gian thực tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào.
  Thiết bị này hoàn toàn thích hợp cho việc theo dõi, giám sát, chống trộm xe máy giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi cho thuê/mượn xe, phòng chống trộm cắp xe an toàn, hiệu quả.
 2. Hỗ trợ kết nối với rơ le để ngắt xăng dầu hoặc điện trên xe từ xe.
  Hỗ trợ kết nối với một rơ le đầu nối tiếp với bơm xăng hoặc hệ thống điện. Chỉ với 1 tin nhắn SMS ngay lập tức rơ le tác động để ngắt xăng dầu hoặc hệ thống điện không cho xe máy nổ.
 3. Phát hiện trạng thái ACC: Đây là một trong những tính năng giúp kiểm soát xe tốt nhất, bạn dễ dàng kiểm soát được số lần tắt/mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.
 4. Tích hợp 2 CPU tự động:Tự động cấp nguồn, tự động khởi động lại khi gặp sự cố giúp nâng cao tính hoạt động ổn định, đảm bảo khả năng giám sát hành trình liên tục cho thiết bị.
 5. Trang bị pin dự phòng 450mAh: Được trang bị pin dự phòng 450 mAh giúp thiết bị hoạt động ngay cả khi mất nguồn ngoài.
 6. Thiết kế khỏe khoắn, chắc chắn: Thiết bị GT06N được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, tinh tế 100x54x16 mm. Vỏ thiết bị GT06N được làm bằng chất liệu có độ bền cao, khả năng chống thấm, chịu thiệt tốt, hoạt động ổn định cả trong trong môi trường khắc nghiệt.
 7. Khả năng giám sát âm thanh: Mở rộng khả năng giám sát thông qua một microphone được kết nối trực tiếp với thiết bị.
 8. Nút bấm SOS : GT06N cho phép cài đặt tối đa 3 số điện thoại nhận tin nhắn cảnh báo giúp người sử dụng có thể phản ứng kịp thời trước những sự cố của phương tiện, người lái xe thông qua nút bấm SOS.

GT06N là thiết bị định vị chuyên nghiệp phù hợp cho việc giám sát hành trình, quản lý xe máy, ô tô, xe tải, xe khách…Với 8 tính năng trên, GT06N tự tin có thể làm vừa lòng mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. Bạn nghĩ sao về thiết bị định vị GT06N? Nếu còn điều gì thắc mắc về thiết bị định vị nói chung hay thiết bị định vị GT06N nói riêng, bạn hãy gọi ngay theo số điện thoại nóng 0904 625 155. Chuyên gia định vị của VNET sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tận tình và nhanh nhất!

Bài viết liên quan