Hiện nay, thị trường thiết bị định vị hoạt động rất sôi động và có nhiều tiềm năng để phát triển.

thiet-bi-dinh-vi-gps(1)
Đây cũng là lúc mà nhiều hàng giả hàng nhái xâm nhập vào thị trường này. Để tránh việc mua phải hàng nhái, người tiêu dùng cần lưu ý 4 đặc điểm sau để có thể mua được thiết bị định vị chất lượng, 4 đặc điểm đó bao gồm:

Nhà phân phối thiết bị: đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng khi chọn mua thiết bị. Để mua được thiết bị định vị chất lượng bạn nên lựa chọn nhà cung cấp có giấp phép kinh doanh rõ ràng, các thông tin về sản phẩm đầy đủ và có giấy phép lưu hành của sản phẩm.

Bao bì, nhãn mác: Để đánh giá được sản phẩm có đảm bảo hay không bạn cần xem kỹ xem có bao bì hoặc nhãn mác có bị trầy xước hoặc bong tróc hay không? Thiết bị định vị là một sản phẩm đóng hộp nên điều này rất quan trọng, một thiết bị định vị chất lượng thì phải được đóng gói cẩn thận, có giấy hướng dẫn sử dụng rõ ràng bên trong đựng hộp sản phẩm.

Thông số kỹ thuật: các thông số kĩ thuật của thiết bị định vị sẽ quyết định đến quá trình hoạt động của thiết bị. Một thiết bị định vị chất lượng và phù hợp với bạn sẽ có những thông số kỹ thuật rõ ràng, thích hợp với phương tiện của bạn cũng như đảm bảo được độ tin cậy trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ đi kèm: thái độ phục vụ của nhân viên bán hàng là một yếu tố để người tiêu dùng đánh giá được công ty đó phục vụ có chuyên nghiệp hay không, có đáng tin cậy hay không? Nếu công ty có đội ngũ bán hàng nhiệt tình, có trách nhiệm và luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng thì một phần nào đó như đảm bảo rằng nơi đây bạn có thể trao gửi niềm tin và đảm bảo cho bạn 1 thiết bị định vị chất lượng.

4 điều này sẽ như là 4 bí quyết quan trọng để bạn có thể mua được một thiết bị định vị chất lượng, khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng cũng như mang lại cho bạn những tiện ích thiết thực nhất, giúp bạn quản lý và giám sát phương tiện một cách tốt nhất.

Bài chuyên mục: Tin tức – thietbidinhvi247.com

Bài viết liên quan