JV100 là một trong những thiết bị định vị xe máy chuyên nghiệp được thiết kế nhằm quản lý và giám sát phương tiện. Bên cạnh những tính năng giống như các thiết bị định vị GPS thông thường khác, JV100 còn có một số tính năng nổi bật mà ít người chú ý đến. Hãy cùng chúng tôi khám phá ba tính năng đó là gì nhé!

jv100 - kich thuoc
Thiết bị định vị xe máy JV100

  1. Khoanh vùng, quản lý khu vực di chuyển

Bạn có thể thiết lập những khu vực an toàn cho phương tiện của mình. Nếu phương tiện của bạn ra/vào khu vực an toàn được thiết lập sẵn, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo. Những khu vực an toàn đó được gọi tên là “hàng rào điện tử” khi thiết lập trên JV100. JV100 cho phép bạn thiết lập nhiều hàng rào điện tử khác nhau nhằm bảo vệ phương tiện một cách an toàn và hiệu quả nhất.

  1. Công nghệ mạng không dây và thiết bị định vị kép

JV100 xếp trong top những thiết bị định vị có khả năng xác định vị trí chính xác nhất. Công nghệ mạng không dây (GPS, GPRS, GMS) kết hợp với định vị kép linh hoạt (GPS, LBS, A-GPS) giúp bạn xác định vị trí của phương tiện nhanh chóng, chính xác với sai số khuyến cáo cho thiết bị định vị là từ 3-5%.

  1. Cảm biến chuyển động

Tính năng này giúp phát hiện kịp thời những thay đổi đột ngột của xe. Nhờ vào tính năng này, JV100 có thể tự kích hoạt chế độ on/off nhằm tiết kiệm điện năng tối đa cho xe.

Trên đây là ba tính năng nổi bật của thiết bị định vị JV100 mà ít người chú ý đến. Nắm được những tính năng của thiết bị định vị sẽ giúp bạn sử dụng hợp lý cũng như phát huy được tính hiệu quả của các thiết bị này.

>>> Xem thêm:

Bài viết liên quan