Sự xuất hiện của nhiều dòng thiết bị định vị khác nhau đã mở ra nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Đối với một thiết bị định vị, mỗi người tiêu dùng đều có những mong muốn, những sự kỳ vọng riêng. VNET đã tiến hành một cuộc khảo sát và đưa ba chức năng mà nhiều người tiêu dùng nhận thấy cần phải có nhất ở thiết bị định vị.

3 tinh nang nguoi dung thich co o thiet bi dinh vi

Chức năng định vị 24/24 mọi lúc, mọi nơi

Đây là chức năng chính của mọi thiết bị định vị. Với chức năng này, bạn có thể giám sát, theo dõi đối tượng bất kể đối tượng đó đang ở vị trí nào hoặc thời gian nào. Trong trường hợp phương tiện của bạn bị mất trộm, bạn sẽ nhanh chóng xác định vị trí của tên trộm và nhờ các cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý. Trong trường hợp người thân của bạn gặp sự cố, bạn sẽ kịp thời ứng cứu họ thoát khỏi tình cảnh hiểm nghèo.

Tuy nhiên có một điều bạn nên lưu ý: Chức năng này có thể có độ chính cao hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố (Địa hình, thời tiết…).

>>> Thông tin về:

Chức năng cảnh báo khi gặp sự cố

Nếu bạn muốn đảm bảo sự an toàn cho người thân thì thiết bị định vị của bạn không thể thiếu chức năng này. Khi người thân gặp sự cố, họ chỉ cần ấn nút SOS, thiết bị sẽ tự động thiết lập cuộc gọi đến các số có sẵn trong danh bạ. Nhờ vậy bạn sẽ đề ra phương án nhanh nhất để giải cứu người thân.

Chức năng khoanh vùng hàng rào địa lý

Chức năng này giúp bạn thiết lập nhiều khu vực an toàn cho đối tượng bạn muốn bảo vệ. Nếu đối tượng vượt qua những khu vực này, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo ngay tức thì.

Trên đây là ba chức năng nhiều người tiêu dùng mong muốn có nhất ở thiết bị định vị. Bạn nghĩ sao về những chức năng trên? Theo ý kiến của bạn, trong danh sách trên cần có thêm chức năng nào nữa không? Hãy chia sẻ cho chúng tôi ý kiến của bạn qua địa chỉ email info@vn-et.com nhé!

Xem thêm: Báo giá thiết bị định vị, báo giá thiết bị định vị ô tô, báo giá thiết bị định vị xe máy

Bài viết liên quan