Thiết bị giám sát hành trình là một trong những sản phẩm công nghệ có nhiều sự cải biến nhất năm 2015. Nhiều công ty tung ra thị trường những dòng sản phẩm định vị với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng. Vậy chức năng cơ bản cần có của một thiết bị giám sát hành trình là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

camera_gps_tracker

Chức năng giám sát lộ trình xe mọi lúc mọi nơi

Đây là chức năng quan trọng nhất và cũng là yêu cầu cơ bản cần có của mọi thiết bị giám sát hành trình. Với chức năng này, bạn luôn biết vị trí chính xác, thời gian dừng/đỗ, lộ trình di chuyển…điều này giúp bạn an tâm và đỡ lo lắng hơn về phương tiện của mình.

Bên cạnh đó, khi phương tiện bị mất cắp, bạn vẫn có thể sử dụng chức năng này để tìm ra vị trí thủ phạm một cách dễ dàng, nhanh chóng.

>>> Thông tin về: 

Chức năng cảnh báo vượt quá tốc độ

Nhiều người tiêu dùng đánh giá và có xu hướng chọn những thiết bị giám sát hành trình có chức năng này. Chức năng này không chỉ giúp bạn bảo vệ an toàn cho người lái và phương tiện, mà còn giúp người quản lý phát hiện những nhân viên lái xe quá tốc độ để tiến hành xử phạt.

Chức năng xem lại hành trình

Bạn không thể lúc nào cũng ngồi bên cạnh một thiết bị có kết nối internet cả ngày. Tuy nhiên với chức năng xem lại hành trình, bạn có thể xem lại lộ trình của phương tiện một cách dễ dàng. Chức năng này là chức năng rất hữu ích cho nhiều nhà quản lý. Ví dụ, nếu nhà quản lý gặp phải khiếu nại của khách hàng về việc giao hàng sai giờ, nhà quản lý có thể xem lại lộ trình giao hàng của người nhân viên đó để làm sáng tỏ mọi chuyện.

Trên đây là ba chức năng mà thiết bị giám sát hành trình nào cũng nên có. Theo bạn chức năng nào là cần thiết nhất? Hãy cho chúng tôi lắng nghe ý kiến của bạn về vấn đề trên bạn nhé!

>>>Xem thêm: thietbidinhvi247.com

Bài viết liên quan